GIẢI TRÍ

Nguyệt Ánh tiết lộ hình ảnh con trai sau thời gian giấu kín

Anh Châu • 07-05-2019 • Lượt xem: 3582
Nguyệt Ánh tiết lộ hình ảnh con trai sau thời gian giấu kín

Hiếm hoi lắm, nữ diễn viên phim "Cổng mặt trời" mới chia sẻ những hình ảnh về gia đình và con trai lên trang cá nhân.

Nguyệt Ánh vừa chia sẻ hình ảnh của con trai lên trang cá nhân. Hình ảnh con trai của nữ diễn viên tuy không thể thấy trọn vẹn gương mặt của bé, nhưng với đôi mắt to tròn, tóc và chân mày rậm cũng đủ để gây "sốt" với người hâm mộ. 

Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi mà nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh con trai lên trang cá nhân. Chính vì thế, hình ảnh của bé và gia đình của Nguyệt Ánh đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của đông đảo khán giả.


Hình ảnh con trai được Nguyệt Ánh chia sẻ trên trang cá nhân

Con trai của Nguyệt Ánh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè và khán giả. Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng dành những lời yêu thương cho bé. Diễn viên Hùng Thuận bình luận: "Em bé quá cưng...", còn diễn viên Kha Ly viết: "Chàng đẹp trai quá...". Hay Á hậu Diễm Trang cũng có lời khen: "Eo ơi, hai con mắt tròn xoe....."

Vốn là người kín tiếng, Nguyệt Ánh giấu kín thông tin về chuyện tình yêu, đám cưới, cuộc sống sau hôm nhân. Còn nhớ, thời gian mang thai cô cũng không hề xuất hiện trên các chương trình truyền hình, cũng như chia sẻ với báo chí. Ngay cả khi công khai sinh con, cô cũng chỉ đăng ảnh chụp từ phía sau bé.


Nguyệt Ánh rất hạn chế chia sẻ hình ảnh của con trai và ông xã lên trang cá nhân.

Tháng 3/2017, Nguyệt Ánh tổ chức lễ ăn hỏi và lễ cưới với bạn trai người Ấn Độ Kilaparthy Eswar Rao. Ông xã của Nguyệt Ánh là huấn luyện viên yoga, đang sống và làm việc tại TP.HCM. 


Nguyệt Ánh và ông xã người Ấn Độ.