GIẢI TRÍ

Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu là chính xác'

Hoài Nhung • 14-04-2022 • Lượt xem: 1559
Nhà báo Nguyễn Công Khế: 'Chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu là chính xác'

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng ban giám khảo khẳng định  việc chọn Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 là chính xác vì ‘tới giờ này cô ấy vẫn được đánh giá là người đẹp giữ được danh tiếng và sắc đẹp bền lâu’.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức năm 2008. Thời điểm đó, ban giám khảo đã lựa chọn ra top 3 được xem khá thành công gồm Thùy Lâm (hoa hậu), Võ Hoàng Yến (Á hậu 1) và Dương Trương Thiên Lý (Á hậu 2). Trở thành biểu tượng của một đấu trường nhan sắc lớn, Thùy Lâm đã hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu khi ghi tên mình vào Top 15 Miss Universe 2008. Trong khi đó, hai người đẹp còn lại cũng có những dấu ấn riêng trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người".

Ở thời điểm hiện tại, nếu như Thùy Lâm gần như vắng bóng khỏi showbiz để tập trung chăm lo cho tổ ấm của gia đình thì Võ Hoàng Yến vẫn miệt mài với các hoạt động nghệ thuật như làm người mẫu, tham gia show thực tế… Về phần Thiên Lý, cô cũng chọn cho mình cuộc sống kín tiếng và đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Cuộc thi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, nhà báo Nguyễn Công Khế - trưởng ban giám khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 đã có những chia sẻ về kết quả chung cuộc của cuộc thi cách đây 14 năm. Trong bài viết của mình, ông khẳng định việc lựa chọn Thùy Lâm cho ngôi vị cao nhất là quyết định hoàn toàn chính xác. “Từ khi Thùy Lâm có gia đình, cô ấy chọn cuộc sống gia đình, không tai tiếng, không ồn ào. Mình chọn cô ấy, vì cô ấy có một nét đẹp rất Việt Nam".


Nhà báo Nguyễn Công Khế là một trong những giám khảo lựa chọn Thùy Lâm đăng quang hoa hậu

Theo trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến sau khi giành á hậu 1 đã hoạt động nghề nghiệp và là siêu mẫu sáng giá. Riêng Dương Trương Thíên Lý lấy chồng doanh nhân, nghiễm nhiên trở thành giám đốc Quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hiện nay. “Các cuộc thi sắc đẹp lúc ấy nổi tiếng là nghiêm túc. Cho nên hoa hậu Thuỳ Lâm tới giờ này vẫn được đánh giá là người đẹp giữ được danh tiếng và sắc đẹp bền lâu”, Nguyễn Công Khế đánh giá.


Nhan sắc của Thùy Lâm sau gần 15 năm đăng quang hoa hậu

Cô có cuộc sống kín tiếng bên chồng và các con

Đúng như những chia sẻ của trưởng ban giám khảo, Nguyễn Thùy Lâm giờ đây có cuộc sống khá kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. 2 năm sau khi đăng quang, người đẹp lên xe hoa với ông xã quen lâu năm và gần như rút lui khỏi showbiz. Mặc cho nhiều người tiếc nuối, diễn viên Kiều nữ và đại gia vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình. Thỉnh thoảng, cô xuất hiện tại sự kiện của những bạn bè thân thiết và gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng nóng bỏng. “Mọi thứ đều bình yên, hạnh phúc bên chồng và hai con", - người đẹp từng bộc bạch ngắn gọn với truyền thông.