Phim

Nhà phát hành tung trailer phim kinh dị Xác chết trở về

Đào Nguyễn • 22-03-2018 • Lượt xem: 749
Nhà phát hành tung trailer phim kinh dị Xác chết trở về

Bộ phim kinh dị The Vanished (tựa tiếng Việt Xác chết trở về) được Hàn Quốc làm lại từ bộ phim The Body một thời gây tiếng vang của Tây Ban Nha dự kiến sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 6.4. Trailer chính thức của bộ phim vừa được nhà phát hành tung ra.

Chỉ ngắn gọn 1 phút 13 giây, trailer cũng đã tải được sự gay cấn, hồi hộp bằng âm nhạc rùng rợn và dựng với tiết tấu nhanh. Xác chết trở về là bộ phim kinh dị với cốt truyện chặt chẽ, kịch tính, ly kỳ.

Nội dung phim bắt đầu từ cái chết của  Yoon Seol-hee (Kim Hae-ae). Cô là vợ của Park Jin-han - chủ tịch một tập đoàn lớn. Trong khi đang chờ Cục Pháp Y  khám nghiệm tử thi, xác chết đột nhiên biến mất không dấu vết. Cảnh sát trưởng Woo Joong-sik (Kim Sang-kyung), người chịu trách nhiệm điều tra nguyên nhân vụ mất tích của cái xác dần lần theo những manh mối có được ở hiện trường và phát hiện ra  một kế hoạch giết người đã được lập rất kỹ càng.  Những vết chân kì lạ và những sự việc rùng rợn liên tiếp xảy ra với người chồng đau khổ Park Jin-han sẽ là những câu hỏi được trả lời ở phút cuối của bộ phim.