GIẢI TRÍ

Nhà thiết kế Huy Trần: 'Váy cưới của Minh Hằng là vô giá'

Thanh Tình • 20-05-2022 • Lượt xem: 180
Nhà thiết kế Huy Trần: 'Váy cưới của Minh Hằng là vô giá'

Nhà thiết kế Huy Trần là một trong những người đứng sau thực hiện các bộ váy cưới cho Minh Hằng. Mới đây, anh đã tiết lộ nhiều câu chuyện xoay quanh bộ váy mà nữ ca sĩ diện để thực hiện bộ ảnh cưới.

Đám cưới của Minh Hằng đang là một trong những sự kiện được khán giả mong ngóng nhất hiện nay. Đặc biệt, bộ váy cưới mà “cô dâu tháng 6” sẽ khoác lên ở hôn lễ cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Huy Trần là một trong những nhà thiết kế phụ trách váy cưới của nữ ca sĩ chụp ảnh cưới và anh đã bất ngờ bật mí nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh chiếc váy.

Theo Huy Trần, chiếc váy mà anh thực hiện cho Minh Hằng giúp cô tỏa sáng rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đã mất hơn 1 tháng hoàn thành. Huy Trần kể: “1 tháng là khoảng thời gian tính cả lúc lên ý tưởng và cho đến những công đoạn hoàn thiện cuối cùng”.


Chiếc váy cưới của Minh Hằng khiến Huy Trần mất 1 tháng để hoàn thiện.

Nhà thiết kế Huy Trần nhấn mạnh: “Với sự kiện mang tính trọng đại và ý nghĩa như thế này, đòi hỏi Huy và cả đội ngũ nhân viên phải làm việc hết sức tỉ mỉ và chu đáo, không thể có một sai sót dù chỉ là nhỏ nhất”. 


Anh nói thêm: “Tuy nhiên, 1 tháng là chưa tính thời gian chờ vải nhập từ nước ngoài về”.

Đồng thời, Huy Trần khẳng định váy cưới mà anh thiết kế cho Minh Hằng là vô giá. Nhà thiết kế tài năng thổ lộ: “Sản phẩm lần này Huy thực hiện bằng tình cảm dành cho chị Hằng cũng như là một lời tri ân trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc cùng chị. Nên giá trị sản phẩm không nằm ở con số hữu hình, nó mang ý nghĩa tinh thần của Huy dành cho chị Hằng trong ngày trọng đại nhất của chị!”.


Minh Hằng rất vui khi thử bộ váy cưới vô giá của NTK Huy Trần.

Huy Trần là một trong số nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Anh được nhiều ngôi sao trong đó có Minh Hằng tin tưởng giao phó về mặt hình ảnh cũng như trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cả 2 đã bắt đầu làm việc chung từ 10 năm trước và thân thiết đến hiện giờ. 

Nhà thiết kế chia sẻ: “Thật sự mà nói việc thiết kế váy cưới này là cơ duyên hết sức ý nghĩa với cả Huy và chị Hằng. Trước đây, trong một lần làm việc, Huy đã cao hứng nói với chị Hằng "Sau này em sẽ thiết kế váy cưới cho chị nhé". Và như các bạn đã thấy, điều đó đã thành sự thật”.


Sao phim “Bẫy ngọt ngào” khoe vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng trong loạt ảnh thử váy cưới

Đáng chú ý, Huy Trần là 1 trong 2 nhà thiết kế Việt Nam duy nhất phụ trách phần váy cưới cho Minh Hằng. Nhà thiết kế còn lại cũng là một tên tuổi đình đám tại làng mốt Việt Nam. Sản phẩm của nhà thiết kế Huy Trần được Minh Hằng diện trong lúc chụp ảnh cưới.