GIẢI TRÍ

Nhà thiết kế Ivan Trần liên tục đạt thành tựu mới

Quốc Hiển • 04-05-2023 • Lượt xem: 1466
Nhà thiết kế Ivan Trần liên tục đạt thành tựu mới

Vừa qua, nhà thiết kế Ivan Trần đã tổ chức thành công show diễn thời trang tại quê hương Cần Thơ. 

Xem thêm: 

Quỳnh Anh Shyn sánh vai các ngôi sao hàng đầu châu Á 

Á hậu Miss Charm Olivia Tan quyến rũ trong thiết kế Ivan Trần

Vừa qua, Ivan Trần ghi dấu ấn mạnh mẽ với show thời trang mang tên "IVAN 7". Đây là chương trình biểu diễn thời trang đặc biệt nằm trong khuôn khổ Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ 2023 diễn ra tại thành phố Cần Thơ – quê của Ivan Trần và cũng là show diễn kỷ niệm 10 năm hoạt động của nam nhà thiết kế.


"IVAN 7" thành công rực rỡ và đưa tên tuổi của Ivan Trần trở nên phổ biến rộng rãi hơn.


Sự kiện có ba đại sứ là diễn viên Hải Triều, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và bé Thanh Như. 


Nam nhà thiết kế được nhận giấy khen của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ vì có thành tích, cống hiến cho Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ 2023 vừa qua.


Đây là một thành tựu mới và rất đáng tự hào trong sự nghiệp của anh.

Việc được nhận giấy khen của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ đánh dấu một thành tựu mới và rất đáng tự hào trong sự nghiệp của Ivan Trần. Điều này cũng cho thấy công sức, tài năng lẫn tâm huyết của anh được cơ quan chức năng công nhận.

Ivan Trần chia sẻ: “Tôi quyết định tổ chức diễn tại thành phố Cần Thơ chỉ vì muốn thực hiện hóa show ước mơ suốt 10 năm làm nghề của mình - mang các thiết kế của mình được trình diễn ngay trên mảnh đất quê hương, để đồng hương, bạn bè, người thân gia đình của tôi được xem trực tiếp. Vì thế, tôi rất bất ngờ khi được nhận giấy khen của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ. Tôi cảm thấy rất biết ơn và vinh dự. Đây cũng là động lực để tôi tiếp tục đem về quê nhà những dự án nghệ thuật, thời trang chất lượng hơn thời gian tới”.


Ivan Trần đứng chung khung hình cùng Á hậu Miss Charm Olivia Tan.

Lễ hội còn nhằm tôn vinh, quảng bá ẩm thực Việt Nam, bánh dân gian Nam bộ, từng bước xây dựng bánh dân gian trở thành đặc sản vùng, miền, quốc gia, tiến tới xuất khẩu sản phẩm. Ngoài ra, lễ hội cũng tạo điều kiện giao lưu về văn hóa giữa các tỉnh, thành trong nước, quảng bá, phát triển du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội các địa phương và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.