GIẢI TRÍ

Nhạc kịch về công nương Diana sẽ chiếu trên Netflix trước khi ra mắt trên sân khấu

Phong Châu • 14-08-2020 • Lượt xem: 760
Nhạc kịch về công nương Diana sẽ chiếu trên Netflix trước khi ra mắt trên sân khấu

Vở nhạc kịch Diana được quay không có khán giả và sẽ chiếu trực tuyến trên nền tảng Netflix vào năm 2021.

Nhà sản xuất vở nhạc kịch Diana cho biết vào hôm 12.8 rằng vở nhạc kịch sẽ được quay không có khán giả và trình chiếu trên Netflix vào năm 2021. “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi cuối cùng có thể chia sẻ buổi biểu diễn của mình với những người yêu thích sân khấu ở khắp mọi nơi. Mặc dù không thể thay thế cho rạp hát trực tiếp nhưng chúng tôi rất vinh dự được trình chiếu tác phẩm này trên Netflix”.

Hiệp hội công đoàn diễn viên, một liên đoàn đại diện cho các diễn viên sân khấu cho biết họ đã lên kế hoạch bảo đảm an toàn cho các buổi diễn tập và ghi hình của vợ nhạc kịch Diana. Trong đó bao gồm việc xét nghiệm COVID-19 thường xuyên cho toàn bộ những người tham gia chương trình, thực hiện giãn cách xã hội, thay đổi hệ thống thông gió trong các khu vực hậu trường…


Vở nhạc kịch Diana - Ảnh: Internet

Vở nhạc kịch Diana được chỉ đạo bởi đạo diễn Christopher Ashley mô tả câu chuyện tình giữa Thái tử Charles và Công nương Diana từ lúc họ yêu nhau tới khi kết hôn và ly dị. Diana có sự góp mặt của dàn diễn viên Broadway gồm: Jeanna de Waal trong vai Diana, Roe Hartrampf vai Thái tử Charles, Erin Davie vai Camilla Parker Bowles và Judy Kaye vai Nữ hoàng Elizabeth.


Công nương Diana - Ảnh: Internet

Trước đó, vở diễn được công diễn vào 31.3.2020 nhưng đã bị trì hoãn vì sân khấu Broadway phải đóng cửa để ngăn sự lây lan của dịch bệnh. Dự kiến Diana sẽ được chiếu trực tuyến vào đầu năm 2021 trước khi ra mắt tại sân khấu Broadway vào 25.5.2021.

Trên Netflix từng có một số chương trình Broadway được ghi hình trực tiếp như vở nhạc kịch One Man của Bruce Srpingsteen và American Son của Kerry Washington.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn