GIẢI TRÍ

Nhan sắc của tiểu công chúa Campuchia tham gia làng giải trí

DDVN • 31-12-2021 • Lượt xem: 138
Nhan sắc của tiểu công chúa Campuchia tham gia làng giải trí

Chỉ mới 10 tuổi, công chúa Jenna Norodom đã là ngôi sao ca nhạc của Campuchia. Em còn nói được 5 thứ tiếng, làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu hoàng gia và sở hữu lượng người theo dõi “khủng” trên mạng xã hội.


Tiểu công chúa Jenna Norodom sinh năm 2011 tại Pháp, là cháu cố của cựu Quốc vương Norodom Sihanouk. Có mẹ mang dòng dõi hoàng gia là công chúa Bupphary Norodom cùng bố người Pháp, Jenna Norodom sở hữu nét đẹp lai đầy cuốn hút. Sau khi sinh sống tại Pháp 4 năm, tiểu công chúa cùng gia đình quay trở về Campuchia.

Được nuôi dạy trong điều kiện tốt nhất của Hoàng gia Campuchia, công chúa Jenna Norodom mới 10 tuổi nhưng đã sớm toát lên khí khái của một mỹ nhân. Cô bé theo đuổi hình tượng nữ tính, trong sáng nhưng vẫn quý phái. Được biết, Jenna Norodom có thành tích học tập ấn tượng và rất thông minh. Em đang theo học tại trường quốc tế Brightstar International School of Phnom Penh. Nàng tiểu công chúa có khả năng sử dụng thành thạo 5 thứ tiếng: Khmer, Anh, Pháp, Trung Quốc, Thái Lan.

Năm 2018, công chúa Jenna Norodom gia nhập làng giải trí Campuchia với vai trò ca sĩ. Cô bé sở hữu chất giọng trong trẻo, quãng giọng rộng, lại cộng thêm khả năng trình diễn chuyên nghiệp trước ống kính. Vừa xuất thân danh giá, xinh đẹp lại tài năng, Jenna Norodom nhanh chóng trở thành ngôi sao ở xứ chùa tháp. Không những hát được nhạc Campuchia và các ca khúc truyền thống, Jenna Norodom còn là một hiện tượng trong làng “cover” nhạc nước ngoài. Những video cover của tiểu công chúa như: I will always love you, Last Christmas, Can’t take my eyes of you, At my worst... đều đạt lượng xem cao chót vót trên YouTube.

Là thành viên gia đình Hoàng gia Campuchia, Jenna Norodom cũng thường xuyên quảng bá nét đẹp văn hóa Campuchia thông qua các sản phẩm âm nhạc của mình bằng cách mặc trang phục truyền thống, quay MV ở những thắng cảnh đẹp tại quê hương... Hiện, công chúa Jenna Norodom đang là ngôi sao thuộc quyền quản lý của công ty Space Creative Marketing.

Jenna Norodom là thành viên hoàng gia hiếm hoi lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật. Càng lớn, Jenna Norodom lại càng phát triển tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực mới như diễn xuất, vũ công, người mẫu ảnh. Sao nhí 10 tuổi từng xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình ăn khách tại Campuchia. Công chúa nhỏ cũng được chọn làm người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Bước chân vào làng giải trí chưa lâu nhưng tiểu công chúa Jenna Norodom đã là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Tài khoản Facebook của sao nhí này hiện đang có 2 triệu người theo dõi cùng kênh YouTube với hơn nửa triệu “subcribers”.

Jenna Norodom hiện là Đại sứ hoàng gia của Liên đoàn thể thao khiểu vũ Campuchia, gương mặt đại diện cho các thương hiệu Pediasure, Cellcard Telecommunications, Marie Rega, R&F Properties...

Khi không hoạt động nghệ thuật, Jenna Norodom tích cực tham gia công tác xã hội. Vì vậy, cô bé được người dân Campuchia yêu mến và xem như “quốc bảo”. Trong khi đó, thế hệ trẻ thì xem em như một hình mẫu để noi theo.

Ở tuổi lên 10, độ nổi tiếng của công chúa Jenna Norodom đã phủ sóng trên toàn khu vực châu Á. Jenna Norodom hoạt động rất năng suất trong vai trò nghệ sĩ. Em thường xuyên ra sản phẩm mới và đắt show quảng cáo. Sắp tới, tiểu công chúa sẽ biểu diễn tại đại nhạc hội K-Wave Concert nhân dịp năm mới, đứng cạnh nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Campuchia.

Theo Như Võ/Thanhnien.vn