GIẢI TRÍ

Nhan sắc Hoa hậu Khánh Vân sau 2 tháng kết thúc nhiệm kỳ

Diệu Tú • 29-08-2022 • Lượt xem: 160
Nhan sắc Hoa hậu Khánh Vân sau 2 tháng kết thúc nhiệm kỳ

Hoa hậu Khánh Vân được đánh giá ngày càng thăng hạng về nhan sắc sau 2 tháng kể từ khoảnh khắc chuyển giao vương miện. 


Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gây chú ý khi diện thiết kế màu xanh nổi bật, góp mặt tại họp báo sơ khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022,


Thiết kế cúp ngực giúp nàng hậu khoe triệt để bờ vai thon thả cùng làn da trắng mịn màng. Người đẹp 9x sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút. 


Có thể thấy, thời gian qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khá bận rộn với việc thành lập công ty Khánh Vân Entertainment cũng như tuyển sinh cho Khánh Vân’s Academy. Tuy nhiên, Khánh Vân vẫn không quên sắp xếp lịch trình để tham gia các hoạt động giải trí và xã hội. 


Hoa hậu Khánh Vân duy trì phong độ nhan sắc từ sau khi tham dự quốc tế cho đến hiện tại. Nàng hậu được đánh giá ngày càng thăng hạng nhan sắc. 


Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân quyết định lấn sân kinh doanh và trở thành một nữ doanh nhân, theo đuổi hình tượng người phụ nữ quyền lực.


Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Khánh Vân đã nhận được nhiều lời khen khi tự làm stylist cho chính mình. Cô cũng chia sẻ thông điệp "tự tin với lựa chọn của chính mình". 


Nguyễn Trần Khánh Vân cũng là tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt top 21 của cuộc thi Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, cô nàng đa tài này còn thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình giải trí và phim ảnh. Ngoài ra, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cũng thường xuyên tham gia nhiều chuyến đi từ thiện sau khi đăng quang hoa hậu. 


Hiện tại, Khánh Vân đang bận rộn với lịch trình khai giảng khoá đầu tiên của Khánh Vân’s Academy vào tháng 09/2022. Hoa hậu Khánh Vân tâm sự muốn mở học viện này ngoài việc huấn luyện đào tạo người mẫu, hoa hậu, cô còn muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ muốn thay đổi bản thân và tự tin toả sáng trong cuộc sống.