GIẢI TRÍ

Nhan sắc 'hút hồn' của Lý Nhã Kỳ

Quốc Hiển • 07-03-2023 • Lượt xem: 179
Nhan sắc 'hút hồn' của Lý Nhã Kỳ

Qua bộ ảnh, Lý Nhã Kỳ cho thấy phụ nữ quyến rũ thực sự khi có chút bí ẩn, cá tính và có vẻ đẹp về tâm hồn.

Xem thêm: 

Lý Nhã Kỳ thanh lịch dự tiệc ngoại giao 

Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh gợi cảm hết nấc ngay ngày đầu năm


Trong bộ ảnh thể hiện sự kết hợp trang phục đa dạng thương hiệu như Calvin Klein, Pinko, Ted Baker đến phụ kiện Dior, Stella McCartney, Versace, Fendi, Dsquared2, Lý Nhã Kỳ khai thác một hình ảnh có nhẹ nhàng trẻ trung mà cũng có mạnh mẽ, quyến rũ với một thần thái lạnh lùng hơn. 


Thường được gọi là mỹ nhân "siêu vòng một" của Vbiz, người đẹp chuộng các kiểu trang phục khéo khoe thân hình quyến rũ. 


Theo Lý Nhã Kỳ, để trở thành "thỏi nam châm", phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân và tâm hồn mỗi ngày. Phụ nữ cũng cần thể hiện "thần thái" riêng sao để tạo cho người đối diện cảm giác đây là người con gái không dễ dàng chinh phục và cô ấy có giá trị bằng cách tự chủ và độc lập tài chính trong chính cuộc sống của mình. 


Do đó, bộ ảnh toát lên được sự thú vị, tính cách của cô luôn có nhiều mặt biến hóa đa chiều như các nhân vật trong phim, theo cách riêng mà cô thể hiện.


Thời gian qua có tin đồn Lý Nhã Kỳ giải nghệ. Cô thẳng thắn chia sẻ: "Thời điểm này tôi đang tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên tôi đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Thế nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz. Cuộc đời tôi may mắn được Tổ nghiệp thương nên tôi được làm nghệ sĩ, được khán giả yêu thương, ủng hộ, cũng như che chở bảo vệ tôi trước nhiều sóng gió, thị phi trong quá  khứ, và tôi tin tương lai tôi vẫn sẽ được khán giả yêu thương như thế. Tôi biết ơn điều đó vô cùng nên sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ".


Người đẹp "không tuổi" của showbiz Việt nói thêm: "Tuy nhiên ở mỗi giai đoạn, tôi phân chia thời gian và có kế hoạch khác nhau. Vì như mọi người đã biết, ngoài làm nghệ thuật, tôi còn là doanh nhân và nhà ngoại giao. Quỹ thời gian của tôi khá kín nên tôi thường sắp xếp các lĩnh vực hoạt động theo một kế hoạch,phù hợp với từng thời điểm. Nếu khi có dự án phim, hoặc những hoạt động nghệ thuật khác thì chắc chắn tôi sẽ dành thời gian cho nó nhiều hơn các lĩnh vực khác và ngược lại. 


Lý Nhã Kỳ chia sẻ rằng cô đang phát triển thêm dự án kinh doanh trong các lĩnh vực khác ngoài bất động sản và kim cương, và muốn làm mới bản thân bằng cách hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí. 


Cô cho biết rằng cô làm nghề không chỉ để nổi tiếng, mà là để truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua cuộc sống và công việc hàng ngày của mình.


Lý Nhã Kỳ cũng nói rằng nghệ thuật giúp cô nghiêm khắc hoàn thiện bản thân hơn từng ngày để không phụ lòng khán giả. Cô cho rằng doanh nhân và nghệ sĩ là hai cụm từ không thể thiếu trong bản thân vì cô có sự tham vọng và lý trí trong kinh doanh, nhưng giàu cảm xúc và lãng mạn trong nghệ thuật.


Nhân ngày 8/3, Lý Nhã Kỳ gửi lời chúc đến một nửa của thế giới thật nhiều niềm vui và sức khoẻ. Cô mong rằng các chị em tiếp tục tự tin thể hiện vẻ đẹp quyến rũ bên trong, khi tự tin họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất.