GIẢI TRÍ

Nhan sắc lấn át nữ chính của Vanessa trong 'Nàng tiên cá'

Hiểu Lam • 30-05-2023 • Lượt xem: 1889
Nhan sắc lấn át nữ chính của Vanessa trong 'Nàng tiên cá'

Trong khi nàng tiên cá Halle Bailey gây tranh cãi vì tạo hình không giống bản gốc, nhan sắc công chúa Vanessa được Jessica Alexander thủ vai gây chú ý vì quá xinh đẹp, cuốn hút. 


Jessica Alexander, người thủ vai công chúa Vanessa trong 'Nàng tiên cá' sinh năm 1999, là diễn viên, người mẫu quốc tịch Anh. Dù đóng vai phản diện, Jessica Alexander vẫn được khán giả yêu mến vì nhan sắc nổi bật, khẳ năng diễn tròn vai.


Trong nàng tiên cá, Vanessa là hoá thân của phù thuỷ Ursula sau khi chiếm được giọng hát của nàng tiên cá Ariel. Sau khi nghe Vanessa hát, hoàng tử Eric tưởng rằng cô chính là người con gái lâu nay mình tìm kiếm. Tạo hình của Jessica Alexander được nhận xét là như xé sách bước ra. Cô được đánh giá là diễn tròn vai, lột tả được vẻ gian ác, xảo quyệt của phù thuỷ Ursula.


Đạo diễn Rob Marshall nhận xét Jessica Alexander là nữ diễn viên tuyệt vời. Bên cạnh diễn xuất tốt, cô còn sở hữu giọng hát hay dù không xuất thân từ ca sĩ. 


Jessica Alexander bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, cô thử sức với nhiều vai trò người mẫu, diễn viên. Trước khi vào vai Vanessa trong "Nàng tiên cá", người đẹp từng tham gia đóng một số dự án nhỏ như Banquet, Get Even...


Nữ diễn viên sinh năm 1999 sở hữu nhan sắc nổi bật với sống mũi cao và đôi mắt xanh thẳm. Cô được nhiều người nhận xét là có nét đẹp pha trộn giữa Megan Fox và Amanda Seyfried. 


Jessica Alexander sở hữu chiều cao 1m68 và vóc dáng nóng bỏng. Nhờ nhan sắc hài quà và sắc vóc lí tưởng, người đẹp dễ dàng thử sức với nhiều phong cách khác nhau.  


Phong cách của nữ diễn viên 21 tuổi biến hoá không ngừng, khi thì dịu dàng, cổ điện, lúc thì nổi loạn, quyến rũ.


Nhờ sở hữu thân hình gợi gảm, Jessica Alexander thường chuộng các thiết kế hở bạo, bó sát.