GIẢI TRÍ

Nhan sắc 'lên hương' của Hoa hậu Kỳ Duyên sau 8 năm đăng quang

Hân Lê • 16-08-2022 • Lượt xem: 1079
Nhan sắc 'lên hương' của Hoa hậu Kỳ Duyên sau 8 năm đăng quang

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên được đánh giá là ngày càng “thăng hạng” về nhan sắc.


Hiện tại, Kỳ Duyên là một trong những nàng Hậu sở hữu nhan sắc và hình thể hoàn hảo nhất làng sắc đẹp. So với thời điểm đăng quang 8 năm trước, Kỳ Duyên đã đạt tới “đỉnh cao nhan sắc” ít ai bì kịp. 


Diện thiết kế đầm cúp ngực màu vàng kết hợp với trang sức cùng màu, trang điểm tông cam nude, Kỳ Duyên toát lên thần thái sang chảnh, quyến rũ. 


Thiết kế đã tôn lên triệt để lợi thế vòng 1 của nàng Hậu. Người đẹp 25 tuổi ngày càng mặn mà, sắc sảo và quyến rũ theo thời gian.


Nhờ sở hữu vòng eo “con kiến”, Kỳ Duyên không ngại diện trang phục bó sát, cắt xẻ sâu nhằm tôn lên thế mạnh hình thể. Trước đó, người đẹp từng khiến công chúng “choáng váng” khi tiết lộ cô giảm 5kg trong 1 tháng và hiện tại, số đo vòng eo là 59.

Kỳ Duyên từng chia rằng, cô vốn thuộc dạng người dễ lên cân. Tuy nhiên, nhờ tập gym chăm chỉ và ăn uống khoa học, Kỳ Duyên đã sở hữu thân hình nhiều người ao ước. 

Sau khi trở lại làng giải trí với các hoạt động thời trang và giải trí, bên cạnh sự “thăng hạng” về nhan sắc, sự nghiệp của nàng Hậu cũng vô cùng phát triển. Hiện tại, Kỳ Duyên là gương mặt “đắt show” ở nhiều chương trình truyền hình và đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên ở nhiều cuộc thi như KOC Vietnam, The Face, Miss Fitness Vietnam,...