GIẢI TRÍ

Nhan sắc Nga tại 'Miss World': Giấc mơ về chiếc vương miện thứ 3

Tuấn Tuấn • 10-03-2022 • Lượt xem: 1772
Nhan sắc Nga tại 'Miss World': Giấc mơ về chiếc vương miện thứ 3

Sau chiến thắng của người đẹp Ksenia Sukhinova tại “Miss World 2008”, dải sash Nga bắt đầu trở nên hùng mạnh tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Trong những năm qua, Nga luôn mang đến nhiều ứng viên sáng giá và luôn thay đổi chiến thuật một cách khó lường. Lúc này đây, Nga đang thể hiện sự khát khao chiến thắng thêm một lần nữa sau lần hụt mất đáng tiếc vào năm 2015.

Cùng Duyendangvietnam.net.vn nhìn lại 10 đại diện đến từ Nga tại đấu trường nhan sắc “Miss World” trong 12 năm gần đây:


Là Á hậu 1 – “Miss Russia 2010”, Irina Sharipova được lựa chọn tham gia chinh chiến tại “Miss World 2014”. Với các thành tích như Top 40 “Miss World Beach Beauty”, xuất sắc lọt vào Top 3 “Top Model”, đại diện đến từ xứ Bạch Dương ghi tên mình vào Top 25 chung cuộc. 

Trắng tay tại “Miss Universe”, Natalia Gantimurova tiếp tục đại diện Nga đến với “Miss World” trong cùng năm. Dù chỉ đạt mỗi thành tích Top 20 “Miss World Beach Beauty” nhưng với số điểm tích lũy cao, chung cuộc cô dừng chân ở Top 31. 

Năm 2012 là một năm không may mắn đối với dải sash Nga tại đấu trường “Miss World”. Mỹ nhân Elizaveta Golovanova trắng tay toàn tập tại mùa giải này. 

Trước khi đến với “Miss World 2013”, đại diện Nga - Elmira Abdrazakova, không được nhiều người đánh giá cao về nhan sắc lẫn ngoại hình. Do đó, số phận của cô như được định sẵn, không giúp Nga in-top trở lại.

Mang trên mình danh hiệu Á hậu 2, Anastasia Kostenko thu hút truyền thông quốc tế bởi vẻ ngoài đẹp như thiên thần. Vốn xuất thân là một vũ công nên các phần thi nghiêng về tài năng hay trình diễn, Anastasia hoàn thành rất tốt. Sau 2 năm vắng bóng, mỹ nhân xứ Bạch Dương đưa nước Nga trở lại đường đua nhan sắc “Miss World” với thành tích Top 25.

Sự may mắn của Anastasia đã tiếp sức cho Sofia Nikitchuk tại “Miss World 2015”. Người đẹp xuất sắc đi sâu vào các vòng thi quan trọng như Top 5 “Top Model”, Top 10 “Beauty With A Purpose” nhưng lại vụt mất chiếc vương miện xanh về tay đại diện Tây Ban Nha – Mireia Lalaguna, Sofia trở thành Á hậu 1. Đây cũng là thành tích cao nhất của Nga trong những năm gần đây.

Tại mùa giải lần thứ 66, “Miss World” sở hữu lượng thí sinh chất lượng và khá đồng đều. Tuy nhiên, Yana Dobrovolskaya đã không tiếp nối thành công từ đàn chị đi trước. Cô nàng chỉ đạt duy nhất thành tích Top 21 “Top Talent”, không đủ điểm tích lũy đến với bảng xếp hạng chung cuộc.

Được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán là người đẹp thứ 3 mang về chiếc vương miện “Miss World” cho Nga nhưng Polina Popova sớm dừng chân tại Top 10. Ở các phần thi bên lề, mỹ nhân xứ Bạch Dương thể hiện bản thân là người có tiềm năng đi sâu như Top 10 “People's Choice”, Top 20 “Beauty With A Purpose”. 

Cử Á hậu 2 đến với “Miss World 2018”, Nga đã có một chiến thuật thành công khi Natalya Stroeva tiếp tục duy trì thành tích in-top của Polina Popova. Natalya dừng chân tại Top 30, mang về 2 thành tích phụ gồm Top 32 “Top Model” và Top 25 “Beauty With A Purpose”. 

Đại diện của Nga tại “Miss World 2019” là một nhan sắc vô cùng nóng bỏng - Alina Sanko. Alina là một trong số những thí sinh thuộc hàng best face cũng như tiềm năng tại mùa giải 2019. Đáng tiếc, “hoa hồng xứ Nga” sớm dừng chân tại Top 12 trong sự tiếc nuối của fan sắc đẹp.