GIẢI TRÍ

Nhan sắc 'sang từ cốt cách' của Lương Thuỳ Linh ở tuổi 23

Quốc Hiển • 16-08-2023 • Lượt xem: 1452
Nhan sắc 'sang từ cốt cách' của Lương Thuỳ Linh ở tuổi 23

Hoa hậu Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mới đậm chất tiểu thư, khoe sắc vóc 'không phải dạng vừa' ở tuổi 23. Cùng với đó là những dự định và những hoạt động mới của nàng hậu Gen Z đầy tài năng. 

Xem thêm: 

Lệ Nam khoe dáng bốc lửa, hứa hẹn làm nên chuyện tại Miss Universe Vietnam 2023 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tạo 'cơn địa chấn' khi hóa chiến binh


Mừng sinh nhật tuổi 23 (ngày 15/8), Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tung bộ ảnh mới với nhan sắc vừa thơ thẩn lại đậm chất những tiểu thư. 


Với điểm nhấn ở đôi môi đỏ mọng, Lương Thùy Linh phối hợp lối makeup khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Bộ ảnh pha giữa phong cách cổ điển lẫn hiện đại.


Diện trang phục tông màu be cùng thiết kế đơn giản, bộ ảnh tập trung hoàn toàn vào thần thái và vẻ đẹp trưởng thành ở tuổi 23 của nàng hậu Gen Z. 


Có thể mượn 4 từ mà Hoa hậu Thuỳ Tiên từng chia sẻ về Lương Thuỳ Linh là “sang từ cốt cách” cho bộ hình lần này. Nàng hậu biến hoá đa dạng qua từng thiết kế từ nhẹ nhàng bay bổng đến quyến rũ. 


Điểm qua hành trình từ sau đăng quang đến nay, nàng hậu đến từ Cao Bằng đã gây ấn tượng với vẻ đẹp tri thức khi chứng minh loạt thành tích học tập của mình. Cô tham gia vào nhiều hoạt động, chương trình của TEDx, UNICEF,... với vai trò diễn giả, người truyền cảm hứng. 


Lương Thùy Linh luôn mong muốn đặt mục tiêu lan tỏa hàng đầu chính là những thông điệp mang tính giáo dục, nhằm mang đến những thay đổi tích cực hơn cho cộng đồng. 


Với bộ ảnh mừng tuổi mới của nàng hậu, khán giả dễ dàng nhận thấy sự trưởng thành được thể hiện rõ qua từng bức ảnh. Một Lương Thuỳ Linh rất khác, đằm thắm, sang trọng. 


Thông qua bộ ảnh, dường như có thể thấy được một thông điệp khá rõ ràng về hình ảnh người phụ nữ độc lập, hiện đại, tự tin nhưng vẫn giữ được cho mình sự nhẹ nhàng, nữ tính. 


Sau một nhiệm kỳ thành công, nàng hậu vẫn tiếp tục sứ mệnh lan toả tấm lòng tử tế của mình với cộng đồng. 


Bước sang tuổi 23, Miss World Vietnam 2019 sẽ tiếp tục sứ mệnh lan toả yêu thương và truyền cảm hứng đến giới trẻ qua nhiều hơn những hoạt động cộng đồng và những dự án mới trong tương lai.