GIẢI TRÍ

Nhan sắc sau gần 10 năm đăng quang của Hoa hậu Diễm Hương

Anh Châu • 21-08-2019 • Lượt xem: 1558
Nhan sắc sau gần 10 năm đăng quang của Hoa hậu Diễm Hương

Bỏ ngoài tai những lời khen chê, Diễm Hương cho biết cô không quan tâm, sống cho bản thân và gia đình, không phải sống vì những điều tiếng, lời nhận xét của mọi người.


Diễm Hương sinh năm 1990, cô đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và là gương mặt đại diện nước chủ nhà tham dự Hoa hậu Trái Đất 2010, lọt top 14. Với thể hình chuẩn, nụ cười sáng, cô là đại diện độc quyền của nhiều nhãn hàng có tiếng phủ sóng truyền thông bằng những lời khen có cánh.

Thời điểm mới đăng quang, Diễm Hương sở hữu gương mặt đẹp với các đường nét hài hòa và đôi má lúm đồng tiền cực kỳ duyên dáng, đậm chất Á Đông.

Trong dàn người đẹp đăng quang Hoa hậu - Á hậu của thời điểm đó, Diễm Hương luôn lọt Top mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và đặc trưng nhất.

Sau những "sóng gió", Diễm Hương chọn con đường riêng cho mình là xây dựng một hạnh phúc nhỏ. Sau đó, người đẹp năng nổ làm việc, kinh doanh và hạn chế chia sẻ về đời tư trước truyền thông.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, khán giả bắt đầu nhận ra người đẹp có nhiều thay đổi về diện mạo, đặc biệt là khuôn mặt. Rất nhiều tin đồn cho rằng, Diễm Hương đã chi tiền tỉ để "đập mặt làm lại" hay ''sửa nát mặt''. Trước những nghi vấn về việc "đụng dao kéo", Diễm Hương tự tin khẳng định cô là "hoa thật chứ không phải hoa silicone". 

Thêm vào đó, Diễm Hương liên tục chia sẻ về việc cô đã giảm rất nhiều cân nặng nên dung nhan mới thay đổi như vậy.

Đáp lại những nghi ngờ về phẫu thuật thẩm mỹ, cô nói: "Mặt Hương đến giờ ra đường chưa bị giống ai. Hương không ý kiến, nhưng phải nói dạo này mọi người khen Hương đẹp, công nhận Hương đẹp là mình vui rồi". 

"Phân nửa đầu đời của mọi người may mắn có được diện mạo của 1/2 mẹ và 1/2 cha. Phân nửa đời sau diện mạo là do mỗi chúng ta trải qua trong cuộc sống: Vui vẻ hay nhiều lo nghĩ, thoải mái hay bế tắc mà hình thành nên diện mọ cuối cùng. Người ta thường nói 'tâm sinh tướng' nên có thể vì vậy mà mọi người thấy nhan sắc của Diễm Hương khác chút" - Người đẹp từng nói.

Sau 9 năm đăng quang, dù dấu vết thời gian đã lộ rõ trên gương mặt nhưng Diễm Hương vẫn giữ được nụ cười duyên dáng, rạng rỡ ngày nào.

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1990 hiện có cuộc sống viên mãn. Ngoài hoạt động nghệ thuật trở lại, Diễm Hương còn tập trung cho công việc kinh doanh. Cô cũng mua nhà ở Mỹ chuẩn bị cho tương lai của con trai.