GIẢI TRÍ

Nhan sắc Trương Thị May sau 12 năm vào showbiz

Ngô Tôn • 13-02-2019 • Lượt xem: 5117
Nhan sắc Trương Thị May sau 12 năm vào showbiz

Á hậu vừa chia sẻ hình ảnh trưởng thành sau chặng đường ghi dấu ấn trong làng giải trí.

Tại thời điểm thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007, Trương Thị May được xem là nhân tố lạ của làng giải trí.

Năm 2013 Trương Thị May vinh dự được Hiệp hội bảo vệ động vật PETA bình chọn là một trong 300 người nổi tiếng ăn chay đẹp nhất thế giới, cùng thời điêm này cô đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2013. Sở hữu một gương mặt đẹp lạ với nụ cười thần bí và rực rỡ cùng làn da nâu khoẻ khoắn, thân hình bốc lửa và kĩ năng trình diễn của một siêu mẫu chuyên nghiệp, Trương Thị May được xem là người đẹp có nhan sắc ấn tượng.

Năm 2018 cũng đánh dấu chặng đường hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật của Trương Thị May - hành trình 1 thập kỷ với nhiều vui buồn mà theo May, điều mà cô trân quý nhất chính là sự yêu thương và đồng hành của khán giả dành cho mình suốt thời gian dài vừa qua đã tạo động lực để cô luôn cố gắng chuyên nghiệp trong mọi hoạt động và muốn làm mới mình trong mắt công chúng.

Nhân dịp bước sang năm mới, Trương Thị May cũng vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình.

Nàng á hậu tiết lộ bộ ảnh được "tranh thủ" thực hiện khi cô tham gia đóng một bộ phim điện ảnh sắp sửa ra mắt.

Khoe vẻ đẹp đài các, quyền quý, Trương Thị May diện những bộ váy dạ hội lộng lẫy được thiết kế theo dạng đầm đuôi cá, ôm sát và giúp khoe khéo những đường cong cơ thể.

Vốn là người đẹp sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng lối sống khỏe, May Trương cho đến nay vẫn được đánh giá là nhan sắc ấn tượng của showbiz Việt.

Chia sẻ cùng Duyên dáng Việt Nam về những kế hoạch trong năm mới 2019, Trương Thị May hào hứng tiết lộ cô có nhiều dự án quảng cáo và kế hoạch tham gia đóng phim mới sẽ thực hiện ngay khi Tết vừa kết thúc. Hào hứng chia sẻ những dự định của mình, Trương Thị May cho biết: "May sợ nói trước bước không qua nên cũng chưa dám chia sẻ cụ thể, nhưng năm 2019 này May có nhiều kế hoạch ở cả lĩnh vực thời trang lẫn phim ảnh. Hi vọng mọi thứ suôn sẻ và May sẽ tiếp tục được mọi người yêu thương."