ĐỜI SỐNG

Nhận thất bại, tay vợt Nga ‘nổi khùng’ khi đập gãy liên tiếp 3 cây vợt trên sân đấu

Hoàng Sơn • 10-02-2023 • Lượt xem: 568
Nhận thất bại, tay vợt Nga ‘nổi khùng’ khi đập gãy liên tiếp 3 cây vợt trên sân đấu

Sau khi để thua trước Gregoire Barrere (Pháp) tại giải Open Sud de France 2023, tay vợt người Nga - Alexander Bublik đã có hành động không đẹp khi đập gãy liên tiếp 3 cây vợt ngay trên sân thi đấu.

Xem thêm:

Ronaldo bất ngờ được các đồng đội tại Ả Rập Xê Út tổ chức sinh nhật ngay trên sân tập

Công An Hà Nội thi đấu ‘bùng nổ' trong trận đấu khai màn V.League 2023

Tay vợt người Nga - Alexander Bublik hành quân đến với Pháp với mục tiêu bảo vệ chức vô địch giải Open Sud de France 2023 nội dung đơn nam. Tuy nhiên, ngay ở trong trận đấu đầu tiên, Bublik đã có màn thể hiện thất vọng khi để thua chung cuộc 1-2 (4-6, 7-6, 6-7) trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Gregoire Barrere.

Tuy nhiên, điều mà tay vợt người Nga để lại trong trận đấu này là hành động không đẹp khi đập gãy liên tiếp 3 cây vợt.

Hành động này đến khi ở loạt tiebreak của ván đấu thứ ba, Bublik liên tiếp mắc những sai lầm, trong đó đáng chú ý phải kể đến 3 lỗi giao bóng kép. Điều này đã tạo tiền đề giúp thủ giành chiến thắng.

Không kiềm chế được cảm xúc Alexander Bublik đã đập gãy cây vợt ngay trên tay của mình. Chưa dừng lại ở đó, anh tiếp tục ra ngoài sân và đập gãy thêm 2 cây vợt.

Được biết, hành động không đẹp của tay vợt người Nga đã khiến người hâm mộ theo dõi trực tiếp cũng như người hâm mộ trên mạng xã hội chỉ trích dữ đội.