GIẢI TRÍ

Nhận toàn điểm F, Hoa hậu Lương Thùy Linh sợ bị mẹ đuổi khỏi nhà

Anh Châu • 07-04-2020 • Lượt xem: 874
Nhận toàn điểm F, Hoa hậu Lương Thùy Linh sợ bị mẹ đuổi khỏi nhà

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm F khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tiết lộ bảng điểm với thành tích "đội sổ". Cụ thể, các môn học nhận toàn điểm F - mức thấp nhất trong thang điểm của hệ đại học. Ngoài ra, điểm chuyên cần trong cả học kỳ của nàng Hoa hậu cũng đều là 0 điểm. Người đẹp gốc Cao Bằng viết: "Kiếp này coi như bỏ".


Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm toàn F trên trang cá nhân.

Ngay sau khi chia sẻ bảng điểm này lên trang cá nhân, tin tức về người đẹp 10X đã nhanh chóng thu hút sự quan hâm của giới giải trí và cộng đồng mạng. Bởi từ trước đến nay, mọi người đều nhắc đến Lương Thùy Linh được biết đến với thành tích học tập thuộc loại giỏi. Với bảng điểm "đội sổ" khi từng nổi danh là Hoa hậu học giỏi, dân mạng lập tức xôn xao, tò mò về học lực thật sự của người đẹp 10x này. Liệu có đúng với những thông tin mà cô và gia đình từng chia sẻ với giới truyền thông trước đó?.

Khi tìm hiểu, người đẹp cho biết đây là kết quả học tập trong thời gian cô bảo lưu để tham gia cuộc thi Miss World Vietnam, cũng như trong quá trình chuẩn bị đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2019. “Học kỳ trước bảo lưu ý mà, ăn liền từng đó điểm F chắc mẹ đuổi cổ khỏi nhà” - Lương Thùy Linh chia sẻ.


Lương Thuỳ Linh nổi tiếng là hoa hậu học giỏi nhất nhì showbiz Việt.

Với bảng điểm thật được chia sẻ sau đó, Lương Thùy Linh lại gây ấn tượng với thành tích 5/7 môn đạt điểm A - mức cao nhất trong thang điểm. Người đẹp chỉ nhận 2 điểm B, trong đó có môn là giáo dục thể chất. Theo đó, điểm trung bình toàn bộ học kỳ của hoa hậu cũng khiến nhiều người ấn tượng. Cô đạt 8,63 nếu tính trên thang điểm 10 và 3,82 nếu tính trên thang điểm 4 (cách tính điểm của hệ học tín chỉ). Tổng kết học kỳ vừa qua, Lương Thùy Linh đạt loại xuất sắc.


Bảng điểm thật của người đẹp 10x 

Hiện tại, Lương Thuỳ Linh là sinh viên lớp Anh 3 - chương trình chất lượng cao Kinh tế Đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô từng đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm, từng học tại trường THPT chuyên Cao Bằng, tham dự kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh quốc gia và đạt điểm tổng 7,5 IELTS.

Trước đó, mẹ ruột của Hoa hậu từng chia sẻ việc con gái đã nhận được học bổng du học Đức và hồ sơ cũng đã hoàn thành, dự kiến tháng 10/2019 sẽ nhập học. Đây là chương trình trao đổi du học sinh. Ngôi trường mà Lương Thùy Linh dự định theo học mỗi năm chỉ nhận 1 học sinh, và Hoa hậu đủ điều kiện để tham gia khóa học 6 tháng.

Chia sẻ về bí quyết học ngoại ngữ của cô là xem phim ảnh, truyện và âm nhạc. Thành thạo ngoại ngữ là lợi thế của Linh ở cuộc thi Miss World Vietnam. Ở vòng thi tài năng, thay vì hát múa, cô chọn thuyết trình về quê hương Cao Bằng của mình bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, do đăng quang cuộc thi sắc đẹp và phải chuẩn bị thi đấu trường quốc tế trong thời gian qua nên Lương Thuỳ Linh đành tạm gác lại việc sang Đức du học và tìm kiếm cơ hội trong năm sau.