GIẢI TRÍ

Nhân viên lễ tân phòng gym giành quán quân Britain's Got Talent

An Nhiên • 04-06-2024 • Lượt xem: 766
Nhân viên lễ tân phòng gym giành quán quân Britain's Got Talent

Sydnie Christmas - cô gái 28 tuổi làm lễ tân tại một phòng gym - đã giành chiến thắng Britain's Got Talent 2024 với ca khúc "Somewhere Over the Rainbow".

Theo Dailymail, Sydnie Christmas đã đánh bại ảo thuật gia Jack Rhodes và đối thủ xuất sắc khác trong đêm chung kết Britain's Got Talent được đánh giá hay nhất từ trước đến nay vào tối 2.6. Cô giành giải cao nhất sau khi thể hiện ca khúc Somewhere Over the Rainbow - nhạc phim The Wizard of Oz (1939). Màn trình diễn của Sydnie Christmas trong đêm chung kết nhận tràng pháo tay không ngừng của khán giả trường quay.

Màn trình diễn của Sydnie Christmas trong đêm chung kết - Video: YouTube

Giám khảo Simon Cowel nhận xét đây là màn trình diễn tuyệt vời nhất anh từng xem. Bruno Tunioli nói cách Sydnie Christmas hát làm khán giả cảm nhận được niềm vui và hy vọng đong đầy. Hai nữ giám khảo Alesha Dixon và Amanda Holden cũng bày tỏ sự choáng ngợp khi nghe Sydnie Christmas cất tiếng hát cao vút.

Sydnie Christmas nhận phần thưởng 250.000 bảng (hơn 8 tỉ đồng) và sẽ được biểu diễn tại Royal Variety Show - chương trình gây quỹ của hoàng gia Anh.

"Tôi thật sự không biết phải nói gì. Không thể tin khán giả dành nhiều tình cảm cho mình từ khi chương trình lên sóng. Hy vọng một ngày nào đó, các bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc của tôi bây giờ. Giây phút này thật tuyệt vời, cảm ơn mọi người rất nhiều", cô nghẹn ngào phát biểu nhận giải.

Sydnie Christma chiến thắng Britain's Got Talent 2024

Sydnie Christmas hiện là nhân viên lễ tân tại phòng gym địa phương. Sau khi thắng Britain's Got Talent, cô nói vẫn làm việc tại chỗ cũ vì đã ký hợp đồng không giờ (thỏa thuận không đảm bảo số giờ lao động cụ thể). Cô gái 9X ước mơ có thể làm việc toàn thời gian tại nhà hát West End ở London và hy vọng Britain's Got Talent sẽ là bước đệm để biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Britain's Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng trực thuộc thương hiệu America's Got Talent do Simon Cowell khởi xướng. Show lên sóng truyền hình lần đầu năm 2007 và hiện ở mùa thứ 17. Trong cuộc thi năm nay, Ban giám khảo do Simon Cowell, Amanda Holden, Bruno Tunioli và Alesha Dixon đảm nhiệm.

Tag: