GIẢI TRÍ

'Nhanh như chớp nhí mùa 4' trở lại đầy hấp dẫn cùng MC 'tân binh' Hòa Minzy

Thiên Kỳ • 08-11-2022 • Lượt xem: 126
'Nhanh như chớp nhí mùa 4' trở lại đầy hấp dẫn cùng MC 'tân binh' Hòa Minzy

Mở màn tập 1 "Nhanh như chớp nhí mùa 4 2022", nữ MC "tân binh" Hòa Minzy cùng với bộ đôi Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khiến khán giả cười bò với màn giới thiệu cố tạo nét theo phong cách “mít gờ ran”.

Sau khi MC Hòa Minzy giới thiệu chủ đề “đại hội rau củ quả”, không để mọi người đợi lâu, 2 đội trưởng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm liền bước ra với giao diện khá hài hước. Lần lượt từng người vào vai “mít gờ ran” hô to tên mình kèm quận đang trú ngụ. Ngay lập tức, MC Hòa Minzy nhập cuộc hô to họ tên là Nguyễn Thị Hòa đến từ Bắc Ninh, và gieo vài câu hát phụ họa khiến 2 đội trưởng phải trầm trồ. 


Vì đây là lần đầu Hòa Minzy debut làm MC nên Jun Phạm cũng thấy run dùm cô, trong khi Ngô Kiến Huy ra sức động viên vì hiểu tâm lý khi đứng ở vai trò này. 


Mở màn chương trình chính là màn chào sân đầy "ô dề" của bộ đôi đội trưởng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy. Cả 2 đã giới thiệu theo phong cách "Miss Grand" vô cùng hài hước.

Mặn mòi từ lúc ra chào sân đến phần giới thiệu từng bé, Ngô Kiến Huy mở màn với chế độ bắn tiếng Anh có phần “hơi lỗi”, còn Jun Phạm thì phiêu theo chiếc mic để giới thiệu các bé chung đội nhưng chất giọng lại “trật đường tông” khiến mọi người cười không ngớt. Team Ngô Kiến Huy ra mắt với 2 bé: Huyền My (6 tuổi) và Hoàng Lâm (8 tuổi). Về phía team Jun Phạm, sát cánh cùng anh là 2 chiến binh Nhí: Trâm Anh và Hoàng Nam (7 tuổi) tài nghệ không hề kém cạnh đội bạn. Cả 4 bé tuy thuộc 2 team khác nhau nhưng luôn năng động, gần gũi cùng nhau làm nên những phần thi ấn tượng. 


Trong khi Huyền My mới 6 tuổi nhưng lại có năng khiếu vẽ và nói tiếng Anh, thì cậu nhóc Hoàng Lâm lại tạo dấu ấn “rich kid” khi giới thiệu đang học tập tại trường quốc tế.  

Bước đến vòng thi, các bé sẽ được trổ tài hết khả năng của mình để chinh phục cỗ máy sấm chớp, trong khi 2 đội trưởng cũng ra sức suy luận để chiến thắng hết bộ câu hỏi siêu “lắt léo” từ chương trình. Thú vị hơn hết, ở phần thi đồng đội, chương trình sẽ có câu hỏi dạng liệt kê 15 đáp án khác nhau, đội trưởng sẽ đứng dưới sân khấu diễn tả, 2 bé chung đội sẽ ngồi trên cỗ máy sấm chớp để trả lời. 


Với những thử thách và những câu hỏi đánh đố của chương trình. Các đội trưởng sẽ phải cố gắng hết sức để hỗ trợ các bé chinh phục cỗ máy sấm chớp. Hứa hẹn chương trình sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những pha cười ra nước mắt. 

Tập 1 "Nhanh như chớp nhí mùa 4 2022" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 06/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.