GIẢI TRÍ

Nhật Kim Anh bày đủ trò 'mua vui' ở đoàn phim 'Lưới trời'

Anh Châu • 21-12-2021 • Lượt xem: 500
Nhật Kim Anh bày đủ trò 'mua vui' ở đoàn phim 'Lưới trời'

Lưới trời đang đi đến những diễn biến đầy ắp drama như phim “cung đấu”, nhưng ít ai biết rằng ở hậu trường quay phim, các diễn viên lại biến không khí như một series hài.

Lưới trời do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, đánh dấu một “bom tấn” mới ở dòng phim xưa sau thành công của Tiếng sét trong mưa (2018). Vốn được xem là đạo diễn khó tính trong công việc, nhưng đời thường Nguyễn Phương Điền lại rất hài hước, luôn tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn. 

Nhật Kim Anh và Thân Thúy Hà từng tham gia nhiều dự án phim của Nguyễn Phương Điền nên giữa họ có sự thân thiết. Trong Lưới trời, hai nữ diễn viên có thời điểm mang bầu cùng lúc nên tổ phục trang phải chuẩn bị vài cái bầu giả cùng lúc. Trong ảnh, Thân Thúy Hà và Nhật Kim Anh hài hước đọ “bụng bầu” với đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Khoảnh khắc hài hước khi chia sẻ lên Facebook khiến fan không khỏi bật cười về độ tếu và nhiều muối của họ.


Thân Thúy Hà - Nhật Kim Anh dù chật vật bê đỡ chiếc bầu giả nhưng vẫn không quên tạo dáng nhắng nhít khi chưa vào set quay.

Nhật Kim Anh được xem là “cây hài” của đoàn phim khi thường xuyên bày trò để mua vui, tạo không khí vui vẻ cho mọi người để hiệu suất công việc được cao nhất. Cô thường kéo các diễn viên quay những clip vui để đăng TikTok. Trong ảnh là kịch bản Nhật Kim Anh đóng vai ăn xin, ngả nón để xin vài chục triệu đồng chuẩn bị ăn Tết. Clip cô đăng tải hút cả triệu lượt xem bởi sự dễ thương, độ lầy lội thì khỏi bàn cãi.

Trong phim Nhật Kim Anh và Trung Dũng đóng cặp với nhau, yêu và có con chung nhưng lại không thể đến được với nhau vì hoàn cảnh éo le. Trong phim họ diễn nhiều cảnh đẫm nước mắt, đau khổ tột cùng vì làm người mình yêu đau lòng, tổn thương. Ở phim trường, hai diễn viên lại “quậy” nhất hội. Khi rảnh, Nhật Kim Anh lại kéo Trung Dũng quay những trào lưu về các điệu nhảy hot trên mạng dễ thương như thế này đây.


Không chỉ một mà nhiều người trong đoàn cũng bị Nhật Kim Anh rủ rê, có cả đạo diễn Nguyễn Phương Điền, diễn viên Hải Lý.

Nhật Kim Anh bị khán giả vây chật kín để xin chụp ảnh.

Nhật Kim Anh nghỉ ngơi ăn trưa nhưng vẫn không quên nhí nhố. 

Út Hạnh làm gì thì làm nhưng vẫn không quên bảo vệ da trước.

Nhật Kim Anh kể khi đang chờ set bối cảnh thì cùng các diễn viên khác tám chuyện ma. 

Vũ Ngọc Anh - Trung Dũng đóng vợ chồng trên phim. Giữa họ có hôn thú nhưng không có tình yêu. Cả hai thường xuyên đối đầu, xung đột trên phim nhưng đời thường lại hoàn toàn trái ngược nhé.

Trung Dũng bày trò nghịch ngợm, chọc các diễn viên quần chúng trong phim. 

Bộ ba trai đẹp trong “Lưới trời” gồm Trung Dũng, Thanh Duy, Lê Anh Huy đọ nhan sắc trên phim trường. 

Trung Dũng bị khán giả từ lớn đến bé ở An Giang vây quanh xin chụp hình chung dù bối cảnh phim đã về đêm khuya. Anh nói rất trân trọng tình cảm của bà con nơi đây. Dù quay cả ngày đã thấm mệt nhưng sự cổ vũ và tình yêu của mọi người giúp anh quên hết mọi mệt mỏi. 

Tranh thủ lúc đoàn đang set bối cảnh quay, Trung Dũng - Thân Thúy Hà tranh thủ chụp ảnh. 

Thân Thúy Hà cười phớ lớ bên Khương Thịnh khi giải lao. Dù quay giữa thời tiết oi bức, nóng nực, khó chịu, các diễn viên vẫn đầy hào hứng, luôn tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn. 

Thân Thúy Hà xứng danh “người đàn bà mang bầu nhiều nhất trên màn ảnh”.

Đoàn phim chụp ảnh kỷ niệm ở bối cảnh tiêu tốn nhiều tiền bạc và sức lực nhất trong phim. Lưới trời đang phát sóng vào lúc 21h vào hai ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1.