GIẢI TRÍ

Nhật Kim Anh đón Tết bằng MV “Tam tuần tứ tuyệt"

Y Diệp • 12-01-2020 • Lượt xem: 6839
Nhật Kim Anh đón Tết bằng MV “Tam tuần tứ tuyệt"

Trong suốt thời gian dài, Nhật Kim Anh đã trăn trở về nhân vật Thị Bình rất nhiều. Phụ nữ là phải cam chịu và khổ hạnh như thế sao? Chính nỗi cay đắng đó là một phần lý do thôi thúc Nhật Kim Anh thực hiện MV “Tam tuần tứ tuyệt" như một dấu son kết lại năm vừa qua của mình.

Tin, bài liên quan:

Nhật Kim Anh hoá ‘tiên nữ’

Nhật Kim Anh hôn Cao Minh Đạt, Hồ Bích Trâm nữ tính dự sự kiện

Chồng cũ tố ngược Nhật Kim Anh, tiết lộ nhiều chuyện ngỡ ngàng

Nhật Kim Anh vừa trở lại thị trường V-Pop sau 4 năm vắng bóng với MV “Tam tuần tứ tuyệt”. Sau nhiều năm tạm gác sự nghiệp ca hát để lập gia đình và đầu tư kinh doanh, lo toán cho cuộc sống, Kim Anh mới có cơ hội gửi tặng một món quà tri ân đến những người yêu mến mình.

Hồ Bích Trâm đến chúc mừng Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh và vợ chồng Cao Minh Đạt

Trong buổi họp báo, cô nhiều lần bật khóc khi nói về niềm đam mê. Cô cho biết đã mất rất nhiều thứ, từ tiền tài, tình cảm cho đến niềm tin: “Câu nói hồng nhan bạc mệnh hoàn toàn đúng với Kim Anh. Nhưng Nhật Kim Anh cũng nhận về nhiều thứ, đó là tình cảm từ khán giả và danh tiếng từ bộ phim “Tiếng sét trong mưa”. Nhật Kim Anh rất vui khi bộ phim được khán giả quan tâm, yêu thích. Đó là động lực để Kim Anh trở lại mạnh mẽ và vững tin hơn".

Nữ ca sĩ xúc động khi chia sẻ về đam mê của mình

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Đến giờ phút này đây, sau một năm nhìn lại, tôi thấy mình đã cố gắng hết tâm gan cho mọi việc”.

Chia sẻ về MV mới, Nhật Kim Anh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ đã đầu tư tới 1 tỷ đồng để thực hiện. Tuy nhiên, người đẹp cho biết cô không quá lo lắng về việc có lấy lại vốn hay không vì đây là sản phẩm âm nhạc cô muốn dành để gửi tặng người hâm mộ, như một lời tri ân khán giả và để thỏa mãn niềm đam mê của chính mình.

Nhiều nghệ sĩ như Nguyên Vũ, Kiwi Ngô Mai Trang, Cao Thái Hà, Dương Cẩm Lynh, Khánh Đơn... đến chúc mừng Nhật Kim Anh ra MV mới

Ca khúc là một lựa chọn không thể hợp lý hơn từ nội dung đến màu sắc âm nhạc. Bài hát được sáng tác bởi Tâm DC, “đệ tử chân truyền" của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, với giai điệu hiện đại nhưng cũng rất Việt Nam bởi những đoạn luyến láy và sự kết hợp của các nhạc cụ dân tộc. Nội dung chỉ đơn giản là ca ngợi vẻ đẹp của những người phụ nữ.

Kim Anh và êkíp đã dùng điển tích 12 Bà mụ khá nổi tiếng trong văn hoá dân gian Việt Nam để mở đầu câu chuyện. Ngoài “công, dung, ngôn, hạnh" thì hình ảnh bốn cô gái thổi sáo, kéo nhị, gảy đàn tì bà và đàn nguyệt cũng thể hiện những phẩm giá tuyệt đẹp của người phụ nữ.

Nhật Kim Anh muốn thông qua MV để gửi những lời chúc tốt đẹp đến con của mình, đến khán giả. Nữ ca sĩ muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là các bạn gái, hãy yêu thương bản thân mình. Tuổi xuân có hạn, chẳng ai chăm sóc bản thân mình tốt hơn chính mình.

Mình vẫn còn được sống, được lao động và được yêu mến tức là mình đã hạnh phúc. Thế nên thay vì đặt quá nhiều tâm tư hay ca thán, Kim Anh muốn mang đến những điều tích cực trong MV Tam tuần tứ tuyệt”.