GIẢI TRÍ

Nhật Kim Anh lưu diễn ở Nhật, fans vây quanh xin chữ ký

Anh Châu • 17-09-2019 • Lượt xem: 4878
Nhật Kim Anh lưu diễn ở Nhật, fans vây quanh xin chữ ký

Khán giả ở Nhật Bản vây quanh nữ ca sĩ để xin chữ ký, có người còn nán lại đến cuối cùng để được trò chuyện, chụp ảnh cùng Nhật Kim Anh.


Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã đăng tải những hình ảnh đẹp trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Nữ ca sĩ "cháy" hết mình trên sân khấu với sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Với phong cách vô cùng sexy, kết hợp với trang phục đã giúp Nhật Kim Anh tỏa sáng trên sân khấu. Được biết, nữ ca sĩ hát liên tục nhiều ca khúc thỏa theo yêu cầu của khán giả mà không hề mệt mỏi, đuối sức.

Nữ ca sĩ cho biết, chính sự ủng hộ của khán giả đã tiếp thêm cho cô nhiều năng lực để có thể trình diễn thật sung trên sân khấu.

Một trong những khoảnh khắc đẹp của Nhật Kim Anh trên sân khấu tại xứ sở mặt trời mọc.

Loạt ảnh sau khi đăng tải nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của khán giả tại Việt Nam. Chỉ sau vài giờ chia sẻ, loạt hình ảnh này đã nhận được vài nghìn lượt yêu thích (like) và rất nhiều bình luận khen ngợi.

Chưa hết, cô còn được khán giả người Việt đang sống và làm việc tại Nhật yêu thích. Khi bắt gặp Nhật Kim Anh tại đây, nhiều fans đã vui mừng, đến xin chữ ký và chụp ảnh chung.

Trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, Nhật Kim Anh vui vẻ chia sẻ, trò chuyện cùng mọi người. Cô ký tên thân tặng, kèm những lời chúc để gửi đến các khán giả đang sinh sống và làm việc tại Nhật.

Nhiều khán giả còn nán lại đến cuối chương trình để được gặp, trò chuyện và chụp ảnh chung cùng Nhật Kim Anh. Trước tấm chân tình đó, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh hình ảnh trong chuyến lưu diễn, Nhật Kim Anh còn chia sẻ những hình ảnh dạo phố, mua sắm tại Nhật Bản. 

Trở về sau chuyến lưu diễn, Nhật Kim Anh sẽ trở lại với công việc thường ngày. Vẫn tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật cùng công việc kinh doanh. Thời gian gần đây, cô nhận được nhiều yêu mến khi đảm nhận vai diễn trong phim "Tiếng sét trong mưa". Một vài tập trong phim nhanh chóng lọt top trending YouTube, những phân cảnh kịch tính cũng được được khán giả chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Ảnh: FBNV