GIẢI TRÍ

Nhật Kim Anh mất 5 tỷ, đồng nghiệp kể chuyện bất ngờ

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc kể, cô từng bị rơi vào hoàn cảnh như Nhật Kim Anh, bị trộm dọn sách nhà chỉ trong tích tắc.

Vụ trộm vào nhà Nhật Kim Anh, vét hết tài sản trị giá hơn 5 tỷ trong vòng 20 phút đang là đề tài nóng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mới đây, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã bất ngờ chia sẻ, cô từng gặp hoàn cảnh giống như đồng nghiệp. Sự việc cách đây đã 10 năm, nhưng khi nghĩ tới, Dương Yến Ngọc vẫn mãi không quên.

Dương Yến Ngọc viết: "Vụ này mình đã từng trải qua rồi. Cách đây 10 năm, gia đình mình đi nghỉ mát 3 ngày.

Ở nhà, ăn trộm đi 1 xe tải nhỏ đến lúc trưa, dọn sạch nhà mình luôn, phá két sắt lấy hết giấy tờ tiền bạc tư trang trong đó đi hết.

Công An xuống lập biên bản hỏi nhà hàng xóm thông tin thì được trả lời: Tưởng Yến Ngọc cho người xuống dọn nhà, đâu biết đó là ăn trộm.....Vụ án chìm vào quên lãng từ đó..... Không biết bọn trộm là ai luôn...".


Chia sẻ của Dương Yến Ngọc trên trang cá nhân

Không chỉ thế, kết lại cho câu chuyện của mình, Dương Yến Ngọc đặt một câu chỏi vô cùng xác đáng cho cả trường hợp của cô và Nhật Kim Anh: "Lạ 1 điều đến giờ vẫn không nghĩ ra được, sao bọn trộm có thể đến đúng ngày mình vắng nhà như thế?". Các cư dân mạng lập tức cho nhiều suy đoán: Có thể kẻ trộm đã theo dõi và nắm rõ lịch trình của đối tượng để dễ dàng ra tay. Hoặc chúng có thể là người thân quen hoặc có mối quan hệ với những người thân quen của nạn nhân trong phi vụ béo bở.

Sau khi đọc những chia sẻ của Dương Yến Ngọc, cập nhật tình hình sự việc của Nhật Kim Anh, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng, bất an trước tình trạng an ninh hiện tại. Nhiều người hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm tìm ra kẻ trộm, trả lại tài sản cho những người bị hại, cụ thể là Nhật Kim Anh. Còn sự việc của Dương Yến Ngọc, đã xảy ra cách đây 10 năm, khó mà tìm ra hung thủ. Vì thế, mọi người khuyên nữ người mẫu xem như là gặp chuyện xui rủi, "của đi thay người".

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng