GIẢI TRÍ

Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ, giành được quyền nuôi con

Nhật Kim Anh đã khóc òa khi thẩm phán tuyên án giao con chung Ngô Bửu Long cho Nhật Kim Anh (tên thật Đỗ Thị Kim Huê) nuôi dưỡng.

Vào sáng ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. 

Tại phiên sơ thẩm này, tòa đã chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và Ngô Nguyễn Phúc Bửu Long. Tòa giao cháu bé cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc. Trước đó, tòa án đã đưa vụ án ra xét xử vào chiều 20/3 nhưng vắng mặt bị đơn và hai luật sư bảo vệ quyền lợi ích pháp cho bị đơn.

Bản án sơ thẩm có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày kể từ ngày tuyên án trong trường hợp không có kháng cáo, kháng nghị. Thời hạn kháng cáo là 15 ngày kể từ ngày tuyên án. 

Chia sẻ về quyết định của tòa án, Nhật Kim Anh cho biết cô đã òa khóc vì vui mừng trước kết luận của tòa. "tôi đã vỡ òa trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi vui mừng vô cùng, hạnh phúc khủng khiếp dù biết đây chỉ là bản án sơ thẩm nhưng có thể gọi là thành công bước đầu. Tôi tin vào pháp luật công bằng, sẽ trao cho tôi quyền nuôi con và tôi sẽ sớm đoàn tụ với con".

"Tôi trông chờ từng ngày được đón con về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt." - Nữ ca sĩ chia sẻ.


Nhật Kim Anh nghe tòa tuyên án và bật khóc sau khi nghe tòa tuyên án và sáng ngày 23-3

Nhật Kim Anh cho biết thêm, cô đã mất quá nhiều thời gian, công sức để theo đuổi vụ việc này. Cô nói: "Tiền bạc không mất nhiều vì chỉ tốn án phí và phí thuê luật sư. Tôi ở Tp.HCM nên mỗi lần Tòa mở phiên xử thì phải xuống Cần Thơ. Nhiều lần, tôi xuống tới nơi Tòa hoãn phiên xử, đành đi về. Mỗi lần đi rất mệt vì đi về trong ngày".

Sau khi kết thúc phiên xét xử, Nhật Kim Anh đã đăng tải những khoảnh khắc bên cạnh con trai và viết dòng tâm sự đầy hạnh phúc. Cô viết: "Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!". Ngay dưới bài đăng, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên đã giành được quyền chăm sóc con, thỏa lòng mong muốn.


Bài chia sẻ mới nhất của Nhật Kim Anh. 

Vào năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng. Đến tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.


Tin nhắn Nhật Kim Anh gửi cho chồng cũ Bửu Lộc để xin gặp con được cô đăng tải trước đó.

Trước thông tin chia sẻ của Nhật Kim Anh, chồng cũ của cô đã lên tiếng khẳng định ông và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai.

Hai bên liên tục đáp trả nhau trên mạng xã hội. Đến tháng 1/2020, cô đăng tải đoạn clip bày tỏ sự bức xúc về vụ việc. “Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con và vì muốn giữ thể diện cho nhà anh. Nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa. 

Anh cũng biết nói Tết cổ truyền mà lại không cho tôi gặp con tôi trong khi tôi đã nhắn tin thông báo trước từ đêm 28 Tết là sẽ về gặp con và chơi với con vào mùng 3, và tôi đã ở Cần Thơ từ trưa mùng 2 đến bây giờ là gần 8 giờ tối mùng 3. Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa, nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn” - nữ ca sĩ từng nói.

Video Đang Hot

Cách pha Trà Xuân tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài