GIẢI TRÍ

Nhật Kim Anh: 'Tự dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất'

D.T • 19-05-2023 • Lượt xem: 185
Nhật Kim Anh: 'Tự dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất'

Hậu ly hôn, cuộc sống của Nhật Kim Anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Mới đây, Nhật Kim Anh gây bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc hóa nữ tổng tài đầy quyền lực. Cụ thể, giọng ca Đoạn đường vắng diện bộ trang phục vest với gam màu đỏ nổi bật cùng thần thái đầu lạnh lùng. Phong cách sang trọng và quyền lực của cô khiến ai nấy nhìn vào đều phải xao xuyến. 


Nhật Kim Anh nhận lại "cơn mưa lời khen" với nhan sắc xinh đẹp, mặn mà. 

Không những vậy, dòng trạng thái của cô cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Cô viết: "Tự dựa vào bản thân là chỗ dựa vững chắc nhất". Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút lượt tương tác của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả đồng tình với quan điểm của cô. "Chuẩn quá chị yêu ơi. Xinh đẹp tài giỏi như chị thì không cần dựa vào ai hết", "Đúng chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", "Chị yêu nói chuẩn quá. Xin vía xinh đẹp, giàu có của chị", "Nhật Kim Anh nói rất đúng, chỉ nên tin tương và dựa vào chính mình thôi",..một số tài khoản bình luận. 


Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh dồn hết thời gian và tâm sức để phát triển nghệ thuật và công việc kinh doanh. 

Nhật Kim Anh là một trong những cái tên quen mặt với khán giả truyền hình. Cô gặt hái được nhiều thành tựu từ ca hát đến con đường diễn xuất. Thành công trong nghiệp nghệ thuật, song nữ diễn viên được nhận xét là khá lận đận trong chuyện tình yêu. Sao nữ phim Vong nhi từng kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc và có với nhau một quý tử. Tuy nhiên, đến năm 2018, cặp đôi bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả. Hậu ly hôn, cả hai liên tục đấu tố nhau trên các phương tiện truyền thông để tranh giành quyền nuôi con. Sau hơn 3 năm, hiện tại, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã tìm được thỏa thuận chung, mọi ồn ào cũng đần được giải quyết khá êm đẹp. 


Cô cũng dành thời gian chăm sóc quý tử Bửu Long. 

Kể từ sau khi chia tay, Nhật Kim Anh không chọn tiến thêm bước nữa mà dốc hết tâm sức và thời gian cho công việc kinh doanh cá nhân. Trải qua bao năm cố gắng không ngừng, giờ đây, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa sở hữu sự nghiệp thành công mà bao người ao ước.