GIẢI TRÍ

Nhật Tinh Anh làm ‘soái ca Bolero’ 

Nhật Tinh Anh “bén duyên” Bolero nhẹ nhàng như cuộc dạo chơi, thử sức mình với dòng nhạc đầy tình cảm này. Anh vừa thực hiện single Bolero đầu tay “Soái ca Bolero”, sẽ ra mắt vào ngày 11/7.

 

Tin, bài liên quan:

Như Ý vượt Trọng Khương, đăng quang 'Solo cùng Bolero'

Kha Ly được tặng danh xưng mới: Đại sứ Tình Bolero tại hải ngoại

Lúc nhỏ, Nhật Tinh Anh từng được ông bà cho nghe dòng nhạc này rất nhiều, thỉnh thoảng anh cũng ngân nga vài câu cho vui. Lớn lên, Nhật Tinh Anh cũng có hát những bài nhạc xưa ở vài phòng trà và được khán giả lớn tuổi ủng hộ.

 

Anh vừa thực hiện single “Soái ca Bolero” nói lên nỗi niềm của mình sau những cuộc tình đã qua và cũng là món quà nhỏ mà nam ca sĩ muốn tặng các khán giả yêu dòng nhạc Bolero.

Nhật Tinh Anh cho biết mình hát không hay bằng các anh chị đi trước, nhưng với single Soái ca Bolero, anh muốn trẻ hóa Bolero một chút để khán giả trẻ cũng có thể nghe, cảm nhận và đồng cảm.

 

 

 

Trộm nhìn nhau của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng và Thành phố buồn của nhạc sĩ Lam Phương là 2 ca khúc mà Nhật Tinh Anh thích nhất, sẽ có mặt trong single này. Sự da diết tình cảm trong bài hát của 2 nhạc sĩ tài hoa đã làm Nhật Tinh Anh xúc động khi thu âm. Có lẽ, bài hát được viết từ những kỷ niệm, nỗi buồn trong tâm khảm nên mới có những lời ca hay như thế!

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng