GIẢI TRÍ

Nhói lòng khi nghe Phương Thanh nói về người đàn ông 'bí ẩn' của đời mình

Anh Châu • 27-08-2019 • Lượt xem: 581
Nhói lòng khi nghe Phương Thanh nói về người đàn ông 'bí ẩn' của đời mình

Sau nhiều năm giấu kín, Phương Thanh bất ngờ chia sẻ về người đàn ông - được xem là bố ruột của con gái cô. Kèm theo đó, những dòng tâm sự về về đàn ông này cũng khiến mọi người nhói lòng.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã có dòng tâm trạng rất dài kể về người đàn ông là bố ruột của con gái mình. Kèm theo đó là những hình ảnh của cô và con gái. Và khi đọc được dòng chia sẻ của nữ ca sĩ, nhiều khán giả đã không khỏi xúc động. Vì câu chuyện bí mật sau nhiều năm giấu kín của giọng hát "Một thời đã xa" phần nào được chia sẻ trong đôi dòng tâm trạng này.

Phương Thanh viết: "Hôm nay, cuối tháng, 27/7 âm lịch, 2019.

2 đứa ta cùng nhau buông xuống những gì dang dở đã giữ trong hơn 13 năm qua. Hết duyên hết nợ thì cũng còn ân tình. Tự 2 đứa ta lại đi tiếp nha bạn Gà tri kỷ. 

2004, đúng tháng 8 năm Thân mình đón bạn bước vào đời mình với bao sự bí ẩn trong nhân nghiệp của bố mẹ. Quá nhiều những trục trặc dang dở thị phi không thể trọn vẹn cho con. Chỉ vì bố mẹ Gà không có đủ nhân duyên phu thê nên cuối cùng bố mẹ phải thỏa thuận làm anh em như trong 1 nhà cho suôn sẻ thuận tiện. Có lẽ mẹ mắc nợ bà nội của Gà nhiều hơn bố của Gà.

2016 cũng lại đúng năm Thân bố của bạn Gà ra đi do hết số trên cuộc đời. Mẹ bạn Gà vẫn cùng đeo tang chung để bạn Gà không cô đơn trên con đường đưa tiễn bố về với đất mẹ. 

Cũng đúng hôm nay 27-7 âm lịch sau 3 năm cũng lại là ngày Thân tháng Thân cả 2 đứa mình được buông xuống ân tình nghĩa trọn và cùng nhau xả tang.

2 mẹ con nhẹ nhàng đặt gánh nặng trên vai xuống đất. Nợ nần ân tình tâm linh đã xong 2 đứa lại thong thả với những bước đi tiếp. Hãy iu thương đón nhận 2 dứa e ở ngày mai. Ngày hôm qua, hỉ nộ ái ố đã quá đủ đầy rồi, hãy dần quên đi cho nhẹ nhàng dễ thở."

Phương Thanh là nữ ca sĩ có cá tính thẳng thắn, bộc trực và gai góc trong showbiz. Cô thường xuyên có những chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân, thậm chí cả những chuyện mà người khác muốn giấu kín, thì với nữ ca sĩ, cô rất thẳng thắn để đối diện. Tuy vậy, nhưng riêng chuyện tình cảm riêng tư của Phương Thanh lại kín như bưng. Nữ ca sĩ giấu mặt con gái đến khi bé 11 tuổi mới thuận lòng  công khai.

Đến năm 2017, cô đột ngột tiết lộ hình ảnh về bố của bé Gà khiến nhiều người bất ngờ. Điều khiến người hâm mộ sửng sốt hơn là người đàn ông này đã mất trước đó 1 năm. Phương Thanh cho biết, người đàn ông đó là Đặng Ngọc Cường.


Phương Thanh và con gái

Hình ảnh hiếm hoi về bố của bé Gà. (Trong ảnh (từ trái qua: Phương Thanh, Bố của bé Gà, bé Gà và cố ca sĩ Minh Thuận).

Hiện Phương Thanh ở tuổi 46, cô vẫn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc, bên cạnh đó nữ ca sĩ đã quy y và luôn hướng về Phật pháp. Cô tiết lộ: “Nguyên Hương là pháp danh của tôi, có ý nghĩa là dòng nước nhẹ nhàng. Cuộc sống của tôi quá nhiều sóng gió nên muốn bình an, nhẹ nhàng như cái tên của mình". Cô mong muốn một Phương Thanh mạnh mẽ sẽ chuyển sang một Nguyên Hương dịu dàng.