GIẢI TRÍ

Nhóm Kpop có thành viên người Việt đăng video ‘Xin chào Việt Nam’, hẹn gặp lại tại TP.HCM tháng 12 này

Nhất Nhất • 30-11-2023 • Lượt xem: 752
Nhóm Kpop có thành viên người Việt đăng video ‘Xin chào Việt Nam’, hẹn gặp lại tại TP.HCM tháng 12 này

Tempest vừa đăng tải đoạn clip gửi lời chào đến fan Việt gần một tháng trước buổi trình diễn chính thức của nhóm tại "Hozo Super Fest" đêm 23/12 sắp tới. Tempest là nhóm nhạc nam Kpop có idol người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng).

Trong đoạn clip vừa được đăng tải trên Fanpage chính thức của “Hozo Super Fest”, Tempest với đội hình 6 thành viên (thành viên Hwarang vắng mặt do chấn thương) đã gửi lời chào đến khán giả Việt, cũng như bày tỏ sự háo hức trước buổi trình diễn. 

Mở đầu clip, Tempest thực hiện khẩu hiệu đặc trưng và đồng thành nói lời chào bằng tiếng Việt: “Xin chào Việt Nam! Chúng mình là Tempest”. Sau đó, đại diện nhóm bày tỏ bằng tiếng Hàn:“Chúng mình rất háo hức được thông báo đến các bạn, chúng mình sẽ có mặt tại TP.HCM trong “Hozo Music Festival” vào ngày 23/12 sắp tới. Cùng đón chờ những màn trình diễn đặc biệt Tempest sẽ chuẩn bị cho các bạn tại sự kiện nhé!”.

Idol người Việt Hanbin tiếp lời để nhắn nhủ đến cộng đồng fandom của nhóm bằng tiếng mẹ đẻ: “Các bạn iE của chúng mình ơi! Đây là lần đầu tiên Tempest có mặt tại Việt Nam và được gặp mọi người tại Việt Nam, nên chúng mình rất là hồi hộp, bồi hồi và hạnh phúc nữa. Chúng ta hãy cùng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời tại Việt Nam nhé. Hẹn gặp lại các bạn ngày 23/12 tại “Hozo Super Fest””. 

Kết thúc clip, cả nhóm một lần nữa đồng thanh “Tạm biệt và hẹn gặp lại!” bằng tiếng Việt. Đoạn clip vừa đăng tải đã nhận được “cơn bão like” từ người hâm mộ Tempest. 

Tempest là một nhóm nhạc nam thần tượng bao gồm 7 thành viên: Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, Eunchan, Lew, Hwarang và Taerae được thành lập vào tháng 3/2022 trực thuộc công ty Yuehua Entertainment. 

Tempest đặc biệt với fan Việt nhờ sở hữu một idol đến từ Việt Nam trong đội hình. Đó là thành viên Hanbin, người đảm nhận vai trò lead vocalist và lead dancer. Anh tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội.

Sự kiện “Hozo Super Fest” ở TP.HCM không chỉ tạo điều kiện giúp Tempest đến Việt Nam biểu diễn lần đầu tiên mà còn là một sự kiện ý nghĩa với fan nhóm nhạc khi giúp thành viên gốc Việt Hanbin được trở về quê hương sau thời gian dài debut và hoạt động tại Hàn Quốc.

Tại “Hozo Super Fest” ngày 23/12, Tempest sẽ góp mặt ở vai trò headliner bên cạnh các nghệ sĩ trong và ngoài nước khác như: ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Mỹ Anh ft. Vũ Thảo My, DJ Minji, DJ Vinjaz ft. MC Goku, nhóm nhạc Kurrock và Good Morning Everyone.

Thực hiện chủ trương của UBND TP.HCM với mục đích tạo nên một lễ hội vì cộng đồng, người dân, cũng như với mong muốn tạo cơ hội để giới trẻ Việt Nam dễ dàng tiếp cận với thần tượng, “Hozo Super Fest” sẽ không bán vé. Việc mở cửa tự do hứa hẹn sẽ giúp fan nhóm đến gần hơn với thần tượng và thưởng thức màn trình diễn của nhóm nhạc Tempest.