GIẢI TRÍ

Nhóm Ngựa hoang bùng nổ trong trailer chính thức phim 'Tháng năm rực rỡ'

Lâm Hạnh • 30-01-2018 • Lượt xem: 1052
Nhóm Ngựa hoang bùng nổ trong trailer chính thức phim 'Tháng năm rực rỡ'

Bộ phim Tháng năm rực rỡ do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn vừa mới được nhà sản xuất tung trailer chính thức. Trailer dài hơn 2 phút đã cho khán giả thấy được không khí sôi nổi và lãng mạn của bộ phim thông qua nhóm "nữ quái" Ngựa hoang. 

Trailer gây ấn tượng bởi màu phim đẹp và đem lại cảm xúc hoài niệm bởi những tấm hình xưa cũ đưa khán giả trở về những năm 1970. Để có được bối cảnh thời ấy, đoàn phim phải tốn khá nhiều kinh phí dựng cảnh, đặc biệt là cảnh khu Hòa Bình ở Đà Lạt. Điểm nhấn của trailer là 2 phân cảnh đánh nhau của nhóm Ngựa hoang trẻ và Ngựa hoang lớn tuổi khiến người xem cảm nhận được rằng Ngựa hoang của 26 năm sau khi gặp lại vẫn "tưng bừng khói lửa, cười hết cỡ, chơi hết mình" như thuở đôi mươi. 

Qua hồi tưởng của Hiểu Phương và "đại ca" Mỹ Dung, các cuộc hỗn chiến của "băng nhóm" Ngựa hoang thời trẻ được lập đi lập lại nhiều lần trong những bối cảnh khác nhau. Những người phụ nữ tuổi trung niên bỗng thèm gặp lại bạn bè để sống lại một "thời thanh niên sôi nổi". Quá khứ của các cô trong nhóm Ngựa hoang có gì: sự nổi loạn, những trận đánh nhau tơi bời vì bênh vực bạn, mối tình đầu rung động thoáng qua mà nhớ mãi, tụ tập hát hò vang trời và  tình bạn hơn 20 năm không gặp vẫn còn hoài trong tim.

Hai ca khúc được sử dụng trong trailer là Vết thù trên lưng ngựa hoang (Phạm Duy - Ngọc Chánh) trong những cảnh sôi nổi và Yêu (Y Vân) cho những cảnh lãng mạn.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 09.03.2018