GIẢI TRÍ

Những cái chết bi thảm của các ngôi sao từng đóng phim ‘Glee’

DDVN • 17-07-2020 • Lượt xem: 283
Những cái chết bi thảm của các ngôi sao từng đóng phim ‘Glee’

Người hâm mộ "Glee" từng phải chứng kiến những cái chết thương tâm của các diễn viên trẻ từng góp mặt trong phim.

Cái chết thương tâm của một trong những ngôi sao Glee gần đây là nữ diễn Naya Rivera. Thảm kịch đã xảy ra vào ngày 8.7 vừa rồi khi Rivera đưa cậu con trai đi chơi trên thuyền tại hồ Piru. Cậu bé đã được tìm thấy vài tiếng sau đó khi đang nằm ngủ trên chiếc thuyền trôi dạt còn Rivera thì đã mất tích.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, cảnh sát đã tìm thấy xác của cô vào ngày 13.7. Nguyên nhân cái chết được cho rằng Rivera đã không may chết đuối khi bơi cùng con trai trên hồ. Cô ấy đã cố gắng đưa con trai trở lại thuyền nhưng đã không còn sức để tự cứu lấy mình. Sự ra đi của Rivera đã nỗi mất mát lớn của gia đình, bạn bè và cả những người hâm mộ.


Nữ diễn viên Naya Rivera - Ảnh: Internet

Cái chết của Rivera là một câu hỏi lớn của nhiều người. Liệu có một lời nguyền nào đó với bộ phim Glee hay không khi việc phát hiện ra thi thể của nữ diễn viên lại trùng vào ngày kỷ niệm lần thứ 7 sự ra đi của nam diễn viên Cory Monteith.

Người đóng vai Finn Hudson trong Glee, nam diễn viên Cory Monteith, 31 tuổi được tìm thấy đã chết trong phòng tại British Columbia, Canada vào năm 2013. Sau khi xét nghiệm thử thi và xét nghiệm nồng độ cồn trong máu, cảnh sát phát hiện lượng heroin và rượu lớn trong người Monteith. "Monteith chết vì hỗn hợp chất cồn - ma túy, liên quan tới heroin và rượu", thông cáo viết.


Nam diễn viên Corin Monteith - Ảnh: Internet

Monteith từng có tiền sử nghiện ngập. Anh từng phải đi trại cai nghiện năm 19 tuổi. Những ngày tháng cuối đời, Cory Monteith được cho là hoàn vui vẻ và khoẻ mạnh.

Sau đó, Glee đã dành hẳn một tập phim vào mùa 5 mang tên The Quarterback để tri ân đến anh, trong đó có Naya Rivera đã không nén được xúc động và tiếc thương đến mức quên cả nhập vai và oà khóc nức nở.

Năm năm sau đó, nam diễn viên Salling, người từng hẹn hò với Rivera cũng chết vì tự tử ở tuổi 35.

Năm 2015, Salling đã bị bắt giữ do nghi vấn tàng trữ văn hoá phẩm đồi truỵ ấu dâm tại nhà riêng. Các nhà điều tra đã tìm thấy hơn 50.000 hình ảnh thuộc thể loại này trong máy tính và ổ cứng của anh. Hai năm sau, toà tuyên án Mark có thể ngồi tù từ 4 - 7 năm, bị gắn mác như tội nhân tình dục. Cho đến đầu năm 2018, Mark đã tự kết liễu đời mình bằng cách treo cổ.


Nam diễn viên Sailling - Ảnh: Fox News

Trong Glee từ năm 2009 – 2015, Salling đóng vai chàng cầu thủ bóng bầu dục Noah “Puck” Puckerman – là “nhân vật tồi tệ nhưng vẫn được quý mến”.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn