ĐỜI SỐNG

Những giỏ quà ý nghĩa được các tiểu thương trình làng nhân dịp Tết 2023

Bá Phúc • 07-12-2022 • Lượt xem: 646
Những giỏ quà ý nghĩa được các tiểu thương trình làng nhân dịp Tết 2023

Rục rịch cuối năm 2022, các thương hiệu sỉ và lẻ đang chuẩn bị tung ra thị trường những sản phẩm Tết đầy chất lượng. Trong số đó, tâm điểm lớn nhất là các sản phẩm giỏ quà Tết có mẫu mã độc đáo và mang lại nhiều ý nghĩa cho dịp Tết Nguyên Đán 2023 sắp tới. 

Những giỏ quà, bộ quà tặng Tết 2023 sẽ được cải tiến bằng các loại giấy bóng trẻ trung, hiện đại với các dạng thiết kế độc đáo, bắt mắt nhằm thu hút, tiếp cận thị hiếu của người tiêu dùng. Dưới đây sẽ là một số giỏ quà chất lượng, đáng được người tiêu dùng lựa chọn trong mùa Tết năm nay:

Giỏ quà “Tết nhất đến nơi rồi”

Hai cụm từ “Tết nhất” có giúp cho bạn liên tưởng và cảm thấy quen thuộc không? Bật mí cho các bạn, đó là cụm từ hết sức quen thuộc mà ông bà, cha mẹ chúng ta hay nói mỗi khi Tết đến. Và chính câu nói này, như đang gợi nhắc cho chúng ta tính truyền thống của ngày Tết cổ truyền, về những thứ như: màu sắc, hình ảnh và những vị ngọt tình thân, chia sẻ ngọt bùi với nhau,... Giỏ quà “Tết nhất đến nơi rồi” sẽ là món quà mang tính truyền thống cõi lõi của tinh thần người Việt, nó sẽ thể hiện cho tình yêu thương, trân quý, giúp cho các bạn tiêu dùng có thể thể hiện tình yêu của mình đến người thân.

Dự kiến của giỏ hàng “Tết đến nơi rồi” có giá 517.000 VNĐ

Bộ quà tặng “Tết Cội Nguồn”

Từ tên gọi, cho đến thiết kế, thì bộ quà tặng này đúng thật rất đậm chất thuần túy, toát lên vẻ đẹp văn hóa của người Việt. Bộ quà là sản phẩm từ các nghệ nhân làng nghề Chương Mỹ, bao gồm 4 loại hộp mây trẻ với các màu sắc đậm tính phát lộc, hi vọng và bình an. Bên trong 4 hộp của bộ quà tặng là 4 hũ thủy tinh vuông, vừa, chứa 4 loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân Mỹ Sấy, Macca Đắk Lawsk, Hạt điều Bình Phước và Hạt dẻ cười Olam Mỹ.

Song song với bộ quà tặng “Tết Cội Nguồn”, là một tấm thư ngỏ đầy yêu thương của sản phẩm dành cho khách hàng nhân dịp Tết 2023 kèm với đó là 1 túi giấy Kraft độc quyền.

Dự kiến giá của bộ quà tặng “Tết Cội Nguồn” là 760.000 VNĐ

Giỏ quà “Tết Miền Tây”

Từ tên gọi đã thấy món quà này rất đậm chất hương vị miền Tây, đậm chất của sự thật thà và thiện lành. Giỏ quà bao gồm các sản phẩm được sản xuất và đóng gói thủ công từ hương vị đồng quê, hầu hết là các sản phẩm bánh kẹo của Bến Tre như: kẹo dừa, kẹo đậu phộng, kẹo dừa thốt nốt, nước màu dừa chụm củi,... Ngoài ra đi kèm theo giỏ quà là một xấp bao lì xì an lành, hoặc một bài thơ, vè dân gian về Tết.

Dự kiến giá của giỏ quà “Tết Miền Tây” có giá 325.000 VNĐ

Hộp quà tặng “Tết Bách Hỷ”

Đây sẽ là hộp quà có tính truyền thống cao, đậm chất riêng dân tộc Việt. Tất cả sản phẩm của bộ quà tặng “Tết Bách Hỷ” đều là các sản phẩm thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm bao gồm: mứt, bánh, trà thượng hạng,... được chứa trong những chiếc hộp mây tre có thiết kế độc đáo, có pha một chút hơi hướng thời cung đình Huế cùng một chút họa tiết lai Pháp. Điều đặc biệt, tất cả hoàn toàn làm từ thử công, qua đó nhấn mạnh được tình yêu truyền thống, thuần túy Việt của sản phẩm và các nghệ nhân.

Dự kiến giá của bộ hộp quà tặng “Tết Bách Hỷ’ là 899.000 VNĐ

Ngoài ra, các tiểu thương nhỏ lẻ, các làng mỹ thuật vẫn liên tục cho ra các sản phẩm giỏ hoặc bộ quà tặng Tết 2023 mang tính cao cấp hơn, kiểu dáng cứng cáp, hiện đại, nhưng vẫn lưu giữ được tính truyền thống của người Việt trong mùa Tết như: Hộp quà Xuân Khởi Sắc (1.700. 000 VNĐ); Quà Tết truyền thống (2. 500. 000 VNĐ); Bộ quà Tết Trà Tiến Vua (2. 500. 000 VNĐ),...