GIẢI TRÍ

Những hình ảnh ghê rợn trong bom tấn Halloween ‘Mồi quỷ dữ’

Tạ Doãn • 25-09-2022 • Lượt xem: 509
Những hình ảnh ghê rợn trong bom tấn Halloween ‘Mồi quỷ dữ’

Sau khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, ‘Prey for the Devil’ (‘Mồi quỷ dữ’) gây sốt với những cảnh kinh dị cực táo bạo, hiếm thấy trên màn ảnh.   

Mùa Halloween năm nay, phòng vé Việt sẽ đón chào tựa phim kinh dị rất được trông đợi đến từ nhà Lionsgate – “Prey for the Devil” (tựa Việt: “Mồi quỷ dữ”). Là một phim kinh dị - tâm linh lấy chủ đề trục quỷ, tác phẩm mới của đạo diễn Daniel Stamm sẽ để khán giả đồng hành cùng nhân vật chính - xơ Ann (Jacqueline Byers thủ vai) trên chặng đường đầy ám ảnh nhằm tìm về nguồn gốc của quỷ dữ và thứ chúng vẫn luôn khao khát. 
                                                                                                                                   
Trong trailer mới nhất, phim tiếp tục kéo khán giả vào bầu không khí quỷ dị tại trường Công giáo St. Michael the Archangel, nơi những nạn nhân quỷ ám nghiêm trọng nhất được chăm sóc đặc biệt. Xơ Ann trở thành “nữ sinh” đầu tiên trong lớp học về thuật trừ tà của các cha xứ. 

Theo thông lệ, công việc này vốn chỉ dành cho nam giới. Tuy nhiên, xơ Ann được đã trao cơ hội để tham gia lớp học, dù cô chỉ có thể lặng lẽ quan sát. Song, nữ tu luôn tin rằng, cô sẽ trở thành người phụ nữ tiên phong thực hiện thủ pháp này.
                                                                                    
Trong khi các nạn nhân quỷ ám tại ngôi trường đào tạo có vẻ xa lánh với các cha xứ, thì xơ Ann lại nhận được sự yêu quý đặc biệt từ họ. Cô đặc biệt tạo lập một mối quan hệ gần gũi với Natalie, một trong những nạn nhân quỷ ám nghiêm trọng nhất. Ann là người duy nhất có khả năng trấn an Natalie khi con quỷ trong cô bé thức giấc. 


 

Song, trận chiến mà cô phải đối mặt không đơn giản như vậy. Việc gặp gỡ Natalie dường như cũng không phải ngẫu nhiên. Những bí mật từ quá khứ được lật mở, đặc biệt là về người mẹ cũng bị quỷ ám của cô. Xơ Ann là người được chọn để đến đây, nhưng rốt cuộc ai là người đã chọn cô? Con mồi thực sự mà quỷ dữ nhắm đến có phải những nạn nhân mà xơ đã gặp, hay là một ai khác? 

Chủ đề về trục quỷ hay nữ tu trong phim kinh dị không quá mới mẻ, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở “Prey for the Devil” là việc phim đào sâu vào những vụ quỷ ám với những nạn nhân khác biệt, nhưng có chung một mối liên hệ bí ẩn. Mỗi vụ trục quỷ giống như việc bước vào một trận chiến, và cùng xơ Ann, khán giả như được tận mắt chứng kiến những trận chiến ghê rợn này.      
       

“Mồi quỷ dữ” không chỉ mang đến những vụ trừ tà kinh hãi chưa từng có trên màn ảnh, mà còn khai thác câu chuyện sâu sắc về quá khứ và hiện tại, về mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Liệu con quỷ từng giày vò mẹ của xơ Ann thực sự nhắm vào điều gì sau khi gây ra tất cả những điều kinh hoàng ám ảnh tuổi thơ cô? 
 
Nhịp phim dồn dập cùng những pha hù dọa trải dài từ đầu đến cuối sẽ khiến khán giả chìm trong sự căng thẳng, hồi hộp và cả sợ hãi. Đây chính là những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời mà một phim kinh dị được đầu tư chỉn chu mang lại. “Prey for the Devil” sẽ là tác phẩm kinh dị mà khán giả yêu mến dòng phim này không thể bỏ qua tại rạp vào cuối tháng 10 tới đây.