Du lịch

Những thiên đường du lịch giúp rèn luyện thể lực

T. B • 30-05-2018 • Lượt xem: 1208
Những thiên đường du lịch giúp rèn luyện thể lực

Những điểm đến thú vị này không chỉ cho bạn tận hưởng không gian thư giãn mà còn giúp bạn có những giây phút thoải mái đạp xe hay bơi lội và chiêm ngưỡng cảnh đẹp một cách chậm rãi nhất!

1. Đạp xe trên đảo Hawaii

Nơi này thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Cách du lịch ở đây, rèn luyện thể lực bằng cách là đạp xe đạp khi đển Hawaii. Bạn sẽ đi xe đạp qua các bãi biển tuyệt đẹp, rừng nhiệt đới tươi tốt và những đồn điền cà phê xanh tươi.

2. Lướt sóng, lặn với ống thở và tập yoga ở Panama

Những cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở Panama. Đây là một thiên đường nhiệt đới đáng ghé thăm với những hoạt động như lướt sóng, lặn với ống thở và tập yoga trên bãi biển.

3. Leo núi ở Tanzania

Một trải nghiệm sẽ đưa bạn tới tầm cao mới là chinh phục ngọn núi Kilimanjaro, nóc nhà của châu Phi. Bạn sẽ phải đi bộ đường dài và mất một vài ngày leo núi ở Tanzania. Phần thưởng dành cho những người xứng đáng là được ngắm nhìn một số động vật quý hiếm trên thế giới như sư tử, ngựa vằn, linh dương đầu bò...

4. Lướt sóng ở Costa Rica

Costa Rica là nơi nổi tiếng với những con sóng bạc đầu, thích hợp để trải nghiệm cảm giác lướt sóng đầy kích thích. Ở đây du khách có thể được học một khóa lướt sóng trong hồ bơi, sau đó được học cách chèo thuyền và nắm vứng một số kiến thức cơ bản trước khi thực hành. Bạn cũng sẽ được cung cấp bữa ăn đủ dinh dưỡng với nguyên liệu tươi ngon của địa phương đồng thời được hướng dẫn cách nghỉ ngơi và phục hồi cơ bắp sau khi tham gia môn thể thao lướt sóng.