ĐỜI SỐNG

Những xu hướng tóc Hàn Quốc đẹp mê hồn, các cô gái nên thử nghiệm

Phạm Quỳnh Phương • 27-07-2023 • Lượt xem: 1327
Những xu hướng tóc Hàn Quốc đẹp mê hồn, các cô gái nên thử nghiệm

Vài năm qua, xu hướng tóc đã không thể đoán trước vì thế giới rơi vào sự căng thẳng và hỗn loạn do đại dịch. Nhưng bước vào năm 2023 với một tinh thần cởi mở, những xu hướng tóc ​​Hàn Quốc sau đây rất đáng để các bạn gái thử nghiệm.

Trở lại màu đen

Chúng ta đang chứng kiến những người nổi tiếng Hàn Quốc như Minji của New Jeans quay trở lại với mái tóc đen tuyền tự nhiên để loại bỏ việc bảo dưỡng phức tạp và những chuyến đi thường xuyên đến tiệm làm tóc. Mẹo bổ sung: thoa dầu xả để dưỡng ẩm và tạo thêm độ bóng đáng kinh ngạc cho mái tóc của bạn.

Ruy băng

Những chiếc nơ cài tóc đã trở lại và mang đến vẻ đẹp quyến rũ tột đỉnh. Sau khi nó thống trị thảm đỏ tại Met Gala, chúng ta bắt đầu thấy nhiều người nổi tiếng hơn, bao gồm cả Jennie, diện đồ thể thao. Phóng to Instagram của cô ấy và bạn sẽ thấy rằng ngôi sao rất thích những chiếc nơ của cô ấy. Người ta đã thấy cô ấy đeo chúng đến các buổi hòa nhạc của mình và thậm chí tại các sự kiện thời trang lớn.

Tóc tím

Nếu bạn đang muốn đạt được một màu tím tro giống như Twice Tzuyu, hãy nhớ rằng đó là một vẻ ngoài cần được bảo dưỡng kỹ lưỡng, đòi hỏi phải chỉnh sửa thường xuyên tại thẩm mỹ viện và các phương pháp điều trị tại nhà.

Màu đỏ rực rỡ

Màu đỏ anh đào dành cho bất cứ ai muốn gây ấn tượng mạnh mẽ. Khi nói đến việc duy trì màu sắc, hãy đến tiệm hai đến ba tháng một lần. Nếu bận rộn, bạn hãy duy trì màu tóc của mình bằng cách bổ sung dầu gội và mặt nạ tóc màu đỏ. Ngoài ra, ngăn chặn quá trình phai màu bằng cách thay thế dầu gội và dầu xả thông thường của bạn bằng loại bảo vệ màu không chứa sunfat.

Bím tóc

Đối với chặng Copenhagen “Born Pink World Tour” của Blackpink, Jennie đã để kiểu tóc búi cao với hai bím tóc bé xinh xắn ở hai bên khuôn mặt. Bằng chứng là kiểu tóc thập niên 90 này phù hợp với mọi dịp.

Lob với tóc mái

Le Serafim Chaewon có mái tóc lob hơi bồng bềnh với phần mái nằm ngay trên vai. Để tái tạo, hãy sấy khô tóc theo chuyển động hướng xuống và xử lý tóc bồng bềnh bằng huyết thanh hoặc dầu làm mượt tóc.

Nâu caramel

Màu sắc phong phú và ấm áp này là một màu tóc tự nhiên rất phù hợp với dân văn phòng. Nó cũng phù hợp với mọi tông da và hầu hết các kiểu tóc.

Pixie Cut

Nghe có vẻ giống như một kiểu cắt quá mạnh - đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ để tóc ngắn như vậy trước đây. Nhưng đó là một kiểu tóc sang trọng, nhanh chóng, dễ gội và tạo kiểu. Phong cách này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ và cổ dài nhưng điều này không có nghĩa là bạn không nên thử nếu bạn không phù hợp với tiêu chí này.

Ngoài ra còn có một số lựa chọn với phong cách này, chẳng hạn như tạo rất nhiều lớp ở trên cùng, tóc mái có kết cấu. Đây cũng là một phong cách tuyệt vời cho thời tiết nóng bức, vì vậy hãy để cổ của bạn được hít thở và cảm nhận làn gió thay vì ở trong mái tóc thường xuyên đổ mồ hôi.