GIẢI TRÍ

Nicaragua đăng quang, người đẹp Việt dừng chân ở Top 10 hoa hậu chuyển giới

DDVN • 14-03-2022 • Lượt xem: 251
Nicaragua đăng quang, người đẹp Việt dừng chân ở Top 10 hoa hậu chuyển giới

Dù nỗ lực không ngừng song Vicky Chow chỉ dừng chân ở Top 10 cuộc thi Miss Trans Star International 2022 cùng giải thưởng Miss Elegance.


Người đẹp Việt Nam đọ sắc cùng tân hoa hậu đến từ Nicaragua

Hôm 12.3 (theo giờ địa phương), chung kết Miss Trans Star International 2022 (Hoa hậu Ngôi sao chuyển giới quốc tế) diễn ra tại Tây Ban Nha. Hơn 30 người đẹp cùng tranh tài trong các vòng thi trang phục dạ hội, trang phục áo tắm... để tìm ra ứng viên xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Kết quả, Tiffany Colleman đến từ Nicaragua chính thức đăng quang Miss Trans Star International 2022. Á hậu 1 là Ivanna Diaz (Mexico). Người đẹp Sofia Colmenarez (Venezuela) giành ngôi vị á hậu 2. Trong khi đó, Vicky Chow - thí sinh đến từ Việt Nam dừng chân ở Top 10 cùng giải thưởng Miss Elegance.


Vicky Chow từng giành quán quân cuộc thi ảnh online Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Vicky Chow sinh năm 1994, từng giành quán quân cuộc thi ảnh online Hoa hậu Môi trường Việt Nam. Cô sở hữu chiều cao 1,72m cùng số đo hình thể nóng bỏng 89-65-95. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, ngoài việc tập luyện hình thể, người đẹp chuyển giới còn trau dồi các kỹ năng cần thiết.

Chia sẻ về hành trình "chinh chiến" tại Miss Trans Star International 2022, Vicky Chow cho hay: "Được gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng và bạn bè quốc tế, tôi cũng như đoàn Việt Nam càng có thêm nhiều động lực để cống hiến và nỗ lực hơn nữa trên hành trình lan toả thông điệp ý nghĩa về vấn đề chuyển giới và việc bảo vệ quyền con người trong cộng đồng LGBT”.

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn