GIẢI TRÍ

Nick Carter khóc sau cái chết của em trai Aaron Carter

Tiểu Kiều • 07-11-2022 • Lượt xem: 122
Nick Carter khóc sau cái chết của em trai Aaron Carter

Trong đêm diễn với nhóm Backstreet Boys, Nick Carter liên tục khóc mỗi khi nhắc đến em trai Aaron Carter vừa qua đời hôm 5/11 (giờ địa phương).

Trong buổi biểu diễn của Backstreet Boys hôm 6/11 (giờ địa phương) ở London (Anh), các nam ca sĩ dành thời gian tưởng nhớ Aaron Carter. Kevin Richardson chia sẻ: "Đêm nay, tâm trạng chúng tôi trĩu nặng vì mất đi một thành viên trong gia đình. Chúng tôi muốn tưởng niệm Aaron Carter, em trai của Nick, người đã qua đời hôm qua. Cậu ấy là một phần của gia đình chúng tôi. Cảm ơn các bạn vì sự yêu thương, những lời chúc và động viên tốt đẹp".

Trong khi đó, AJ McLean bày tỏ việc hát No place vì ca khúc nói về tình cảm gia đình. Khi nhóm biểu diễn, màn hình chiếu thước phim tưởng nhớ Aaron Carter, với nhiều hình ảnh nam ca sĩ bên anh trai lúc trẻ. Nick Carter không nói nên lời, chỉ đứng khóc. Các thành viên khác của nhóm nhạc bước đến ôm, an ủi anh.

Hôm 5/11, Aaron Carter qua đời tại nhà riêng ở Lancaster (California, Mỹ), hưởng dương 35 tuổi. Thi thể nam ca sĩ được tìm thấy trong bồn tắm, nguyên nhân cái chết chưa được công bố. Song, cảnh sát cho biết nhiều khả năng liên quan đến chất kích thích và tiền sử chấn thương tâm lý nặng nề của "hoàng tử nhạc pop" một thời này. Sau đó 1 ngày, Nick Carter vẫn phải đi tour cùng Backstreet Boys vì show diễn đã được lên lịch không thể hủy bỏ.

Trước đó, Nick Carter viết trên Instagram: "Trái tim tôi tan nát. Dù tôi và em trai có một mối quan hệ phức tạp, tình yêu của tôi dành cho cậu ấy chưa bao giờ phai nhạt. Tôi luôn hy vọng bằng cách nào đó, một ngày nào đó em sẽ bước đi trên con đường đúng đắn, tìm thấy sự giúp đỡ mà em ấy rất cần. Đôi khi, chúng ta muốn đổ lỗi cho ai đó hoặc điều gì đó về sự mất mát, nhưng sự thật là nghiện ngập và bệnh tâm lý chính là nguyên nhân thực sự. Tôi sẽ nhớ em trai mình hơn bất cứ ai. Giờ thì cuối cùng em có thể có được sự bình yên mà em không bao giờ tìm thấy trên Trái đất này... Anh yêu em, em trai của anh". Từ năm 2019, mối quan hệ giữa Nick Carter và em trai Aaron Carter trở nên tồi tệ.