GIẢI TRÍ

Nine Naphat và Baifern Pimchanok rủ nhau khoe ảnh hẹn hò ở trời Tây

Hân Lê • 10-01-2023 • Lượt xem: 124
Nine Naphat và Baifern Pimchanok rủ nhau khoe ảnh hẹn hò ở trời Tây

Trên trang cá nhân, Nine Naphat và Baifern Pimchanok đồng loạt công khai ảnh hẹn hò khiến dân tình không khỏi phấn khích.
 

Trên Instagram cá nhân, Nine Naphat bất ngờ tung loạt ảnh sánh đôi bên Baifern Pimchanok ở trời Tây. Ngay lập tức, loạt ảnh đã khiến mạng xã hội “dậy sóng” và thu về lượt tương tác khủng, bởi kể từ khi xác nhận chuyện hẹn hò, đây là lần đầu tiên cặp đôi không khai ảnh tình tứ.


Cặp đôi Nine Naphat - Baifern Pimchanok bất ngờ công khai ảnh hẹn hò.

Trong loạt ảnh được Nine đăng tải, cặp đôi cùng nhau sánh bước trên đường phố. Ở một vài khoảnh khắc, Baifern ngại ngùng khoác tay bạn trai, còn Nine thì nhìn “người ấy” bằng ánh mắt cực trìu mến. Mặt khác ở phía “đằng gái”, mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay” cũng đăng tải ảnh thân mật bên Nine Naphat.


Màn rải "cẩu lương" chất lượng từ Nine Naphat.

Được biết, loạt khoảnh khắc này được ghi lại khi cặp đôi đang tận hưởng thời gian hẹn hò riêng tư tại Anh. Trước đó, Baifern Pimchanok và Nine Naphat liên tục bị soi "hint" hẹn hò, đón năm mới ở trời Tây khi cặp đôi thường xuyên lộ ảnh check-in ở cùng một địa điểm. Mặc cho những đồn đoán của fan, Baifern và Nine vẫn quyết tâm "giấu nhẹm" ảnh hẹn hò cho tới đêm 9/1. Sau khi loạt hình ảnh hẹn hò được cặp đôi đăng tải, mạng xã hội xứ chùa vàng lập tức "dậy sóng". Ai nấy đều dành lời khen ngợi vì độ đẹp đôi của cặp sao "Yêu nhầm bạn thân".


Nine Naphat nhìn bạn gái cực trìu mến.

Cuối tháng 11/2022, Nine Naphat bất ngờ công khai thừa nhận yêu thầm Baifern Pimchanok và cho biết đã tỏ tình người đẹp. Tại một sự kiện vào đầu tháng 12/2022, mỹ nhân 9x thừa nhận đã được tài tử đình đám tỏ tình. Sau đó, người đẹp còn ngại ngùng gật đầu khi được phóng viên đặt câu hỏi "Bạn có sẵn sàng mở lòng cho Nine Naphat theo đuổi hay không". 

Mối nhân duyên của Nine Naphat và Baifern Pimchanok bắt đầu khi cặp đôi có cơ hội hợp tác trong bộ phim điện ảnh “Yêu thầm bạn thân” năm 2019. Nhờ tương tác quá đỗi ngọt ngào trong bộ phim, cặp đôi không ngừng được fan “đẩy thuyền”. Năm 2022, Nine Naphat - Baifern Pimchanok tái hợp trong bộ phim “Sợi dây hoàng lan”. Mặc cho được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình, cặp đôi vẫn nhất quyết xem nhau là bạn thân và thường xuyên đồng hành cùng nhau. Đến cuối năm 2022, cặp sao “Yêu nhầm bạn thân” mới chính thức thừa nhận tình cảm và hẹn hò với nhau. Thông tin này khiến người hâm mộ như thỏa lòng mong ước vì sau 3 năm, chiếc thuyền Nine Naphat - Baifern Pimchanok mới chính thức “cập bến”.