GIẢI TRÍ

Ninh Dương Lan Ngọc nói về clip 'nóng': Không phải tôi!

Châu Châu • 04-03-2021 • Lượt xem: 2934
Ninh Dương Lan Ngọc nói về clip 'nóng': Không phải tôi!

Ninh Dương Lan Ngọc vừa lên tiếng bằng status khẳng định mình không phải là cô gái trong clip nóng đang lan truyền trên mạng.

Ngày 2.3, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang phim 18+, trong đó có số ảnh được cho cắt từ clip nhạy cảm của một nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip được cho là Ninh Dương Lan Ngọc. Trước nghi vấn này, người hâm mộ cũng như cư dân mạng chờ lời giải thích và phát ngôn từ nữ diễn viên.

Buổi chiều cùng ngày, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức đăng đàn trên trang cá nhân khẳng định rằng “Người trong clip đen Không Phải Tôi, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!”.


Hình ảnh cô gái trong đoạn clip trên trang web đen lan truyền trên mạng - Ảnh: Internet

Cô viết status như sau:


Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trên trang cá nhân của mình và trong vài chục phút đã có rất nhiều bình luận, like, chia sẻ  - Ảnh: FBNV

Sau những chia sẻ của Lan Ngọc, đã có rất nhiều ý kiến ủng hộ nữ diễn viên từ cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến cho rằng clip và ảnh này là giả mạo hòng gây ảnh hưởng đến uy tín Ninh Dương Lan Ngọc. Lý do bởi hầu hết các khoảnh khắc lộ mặt của nhân vật chính đều bị làm mờ nên không thể nói chính xác điều gì, đồng thời cô gái trong clip không hề có hình xăm ở ngực như Ninh Dương Lan Ngọc.