GIẢI TRÍ

Nỗi lòng của nữ diễn viên mồ côi với mối tình nghèo

Luân Lê • 03-11-2022 • Lượt xem: 140
Nỗi lòng của nữ diễn viên mồ côi với mối tình nghèo

Chương trình "Thuận vợ thuận chồng" tuần này là câu chuyện về cuộc hôn nhân của chú Hà Nguyễn Văn Đông và cô Đỗ Lệ Nghi. Được biết, cô chú làm hai ngành nghề khác nhau. Chú Đông làm nghề tài xế còn cô Nghi là diễn viên. Trước đó chỉ biết nhau thông qua mạng xã hội nhưng họ muốn trao cho nhau cơ hội tiến xa hơn trong mối quan hệ, chính vì thế cả hai muốn gặp gỡ trực tiếp để tiếp xúc, trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Mối quan hệ bắt nguồn trong một lần tình cờ khi chú Đông làm tài xế chở cô Nghi đi công việc. Khi ấy cả hai trò chuyện khá ăn ý, vì thế chú Đông đã bị chinh phục bởi tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và hiền lành của cô Nghi.


Câu chuyện về cuộc hôn nhân của chú Hà Nguyễn Văn Đông và cô Đỗ Lệ Nghi trong chương trình "Thuận vợ thuận chồng"

Song song đó, mọi chuyện lại không diễn ra như ý nguyện của chú Đông. Gia đình chú không đồng ý cuộc hôn nhân này khi biết cô Nghi có xuất thân mồ côi, đồng thời còn là diễn viên. Dù vậy, cả hai vẫn muốn gắn bó với nhau bằng tình yêu chân chính, muốn được nắm tay đối phương đi hết quãng đời còn lại. Chính điều đó, cô Nghi đã quyết định gặp gỡ gia đình chồng tương lai. 

“Bây giờ cưới nhau, giàu nghèo không biết. Nhưng mà sau này có khổ thì đừng nhờ đến gia đình” – câu nói này làm cô diễn viên vừa cảm thấy chạnh lòng, cũng vừa là động lực để cả hai phải tự nỗ lực, phấn đấu, xây dựng cho mình một mái ấm bền vững. 

Thời điểm ấy, công việc chính của cô Nghi là một nhân viên văn phòng. Song đó, cô vẫn sắp xếp thời gian để tham gia các dự án nghệ thuật, tiếp tục theo đuổi công việc của một diễn viên đã gắn bó với mình từ trước đến nay. Bên cạnh đó, chú Đông vẫn miệt mài, cố gắng từng ngày, chạy từng cuốc xe với mục tiêu tiết kiệm, dành dụm tiền để tự tổ chức cho cả hai có một đám cưới như bao người.

Chính sự nổi lực, chắt chiu trong suốt thời gian 2 năm, cả hai đã tổ chức được một đám cưới trước sự chứng kiến của gia đình, bà con, bạn bè và lối xóm. 


Nữ diễn viên xuất thân mồ côi không được gia đình chồng chấp thuận

Sau khi kết hôn và có với nhau đứa con đầu lòng, gia đình chồng dần mở lòng và chấp nhận cô Nghi là dâu con trong nhà. Ngày hạ sinh em bé, được mẹ chồng vào bệnh viện thăm hỏi, cô Nghi cảm thấy hạnh phúc vì nỗ lực của mình cuối cùng cũng đã được đền đáp. 

Niềm vui chưa được bao lâu thì chồng cô đổ bệnh, từ một người cao to, chú Đông đã sụt cân và gầy đi trông thấy. Điều này khiến cho gia đình chồng đã có suy nghĩ không hay về cô.

Dù đã được gia đình chồng chấp thuận, không còn phản đối như trước kia nhưng trước những biến chuyển của cuộc sống, mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, và các thành viên trong gia đình dường như vẫn còn tồn tại một “bức tường ngăn cách”, chưa thể xóa bỏ. 

Thông qua chương trình, cô muốn giải bày, xóa tan khoảng cách mẹ chồng – nàng dâu và mong muốn được gia đình chồng hiểu mình hơn. “Hôm nay, nhân chương trình phát sóng, mong mẹ và anh chị xem được chương trình để hiểu được nỗi lòng của con và không còn ác cảm hay suy nghĩ khác về con nữa”, cô diễn viên xúc động chia sẻ.