GIẢI TRÍ

Nối tiếp Song Joong Ki, Hồ Ca thông báo kết hôn và đã có con

Hiểu Lam • 01-02-2023 • Lượt xem: 770
Nối tiếp Song Joong Ki, Hồ Ca thông báo kết hôn và đã có con

Hồ Ca bất ngờ thông báo kết hôn và vợ đã hạ sinh con đầu lòng.

Trên trang cá nhân, Hồ Ca bất ngờ thông báo đã lên chức bố. Được biết, vợ của nam diễn viên là người ngoài giới giải trí. Hồ Ca cho biết vì muốn em bé thuận lợi ra đời nên đến nay mới thông báo cho người hâm mộ. Nam tài tử hy vọng mọi người thông cảm, đồng thời anh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả.


Hồ Ca bất ngờ thông báo đã lập gia đình và có con.

Hồ Ca viết: "Tôi đã làm bố rồi, cả hai mẹ con đều bình an nên tôi báo tin vui này với mọi người!

Tôi làm nghề được 20 năm rồi, cảm ơn mọi người đã đồng hành với tôi tôi suốt hành trình vừa qua. Bây giờ đây, tôi và các bạn sẽ cùng tới giai đoạn mới của cuộc đời, hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ và thấu hiểu cho tôi.

Một năm vừa qua thật không dễ dàng gì, vợ của tôi không phải là người trong ngành giải trí, vì muốn em bé thuận lợi ra đời nên tôi vẫn chưa thông báo tin vui này, mong các bạn có thể thông cảm.

Năm mới gửi tặng các bạn một niềm vui bất ngờ, chúc mọi người năm mới bình an, mạnh khỏe vạn sự như ý!"


Hồ Ca được nhiều người yêu mến nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất thực lực.

Hồ Ca được mệnh danh là “Nam thần tiên hiệp” đình đám Trung Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2002 và nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu. Năm 2005, nhờ đảm nhận vai chính Lý Tiêu Dao, kết hợp với Lưu Diệc Phi trong bộ phim “Tiên kiếm kỳ hiệp”, Hồ Ca nhanh chóng được nhiều khán giả biết đến và vươn lên thành sao hạng A. Cũng nhờ vai diễn này, anh được giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và giải Diễn viên triển vọng nhất năm 2006 tại Tinh quang đại điển 2006. Những bộ phim sau đó của Hồ Ca như "Anh hùng xạ điêu", "Tiên kiếm kỳ hiệp 3", "Thần thoại", "Lang Gia Bảng",... cũng gây tiếng vang lớn và đạt tỉ suất người xem rất cao. 

Trước khi có tổ ấm hạnh phúc như hiện tại, Hồ Ca từng hẹn hò với một số mỹ nữ đình đám. Năm 2006, anh từng hẹn hò mặn nồng với Tiết Giai Ngưng nhưng cuộc tình chỉ kéo dài trong 2 năm. Năm 2014 Hồ Ca công khai hẹn hò với Giang Sơ Ảnh. Tuy nhiên vào năm 2015, cặp đôi lại mau chóng “đường ai nấy đi”.