GIẢI TRÍ

Nông Thúy Hằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi nhưng vẫn còn nuối tiếc một điều

Đoan Ngọc • 06-06-2023 • Lượt xem: 1023
Nông Thúy Hằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi nhưng vẫn còn nuối tiếc một điều

Tốt nghiệp loại giỏi ngành Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng Hoa hậu Nông Thúy Hằng vẫn còn nuối tiếc vì điều này. 

Xem thêm:

Nông Thúy Hằng mong muốn đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế

Hoa hậu Nông Thúy Hằng 'lấn sân' MC

Sáng ngày 6/6, Hoa hậu Nông Thúy Hằng vừa cho đăng tải bài viết thông báo đã chính thức tốt nghiệp đại học. Sau nhiều năm miệt mài đèn sách trên giảng đường đại học, người đẹp sinh năm 1999 khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt thành tích đáng ngưỡng mộ, cô tốt nghiệp loại giỏi ngành Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Dù tốt nghiệp loại giỏi, nhưng Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 không tránh khỏi những tiếc nuối khi phải rời xa ngôi trường đã đồng hành cùng cô nhiều năm qua và không còn những “đặc ân” của sinh viên. “Dù nuối tiếc vì không còn được gọi là sinh viên nữa nhưng ai rồi cũng phải chấp nhận sự thật. Từ giờ đi đâu cũng bị gọi là “cựu” chứ không phải sinh viên nữa rồi. Áp lực nhiều chút khi đi làm với tư thế mới ạ”, người đẹp sinh năm 1999 chia sẻ. 


Hoa hậu Nông Thúy Hằng gây trầm trồ khi khoe bằng tốt nghiệp đại học. 

Phía dưới bài viết, rất đông bạn bè, người hâm mộ đã gửi những lời chúc mừng đến nàng hậu vì đã hoàn thành xuất sắc chương trình học: “Chúc mừng cô em gái đã nhận bằng cử nhân nhé! Nghỉ ngơi rồi học tiếp lên đi em”, “Chúc mừng cô gái Tày đã ra trường đúng thời hạn”, “Xuất sắc quá, chúc mừng em nhé”, “Chúc mừng em nhé! Giỏi quá!”,...  

Được biết, Hoa hậu Nông Thúy Hằng sở hữu thành tích học tập tốt. Cô là học sinh giỏi trong suốt 12 năm thời trung học. Năm lớp 11, cô đoạt giải 3 Học sinh Giỏi Quốc gia môn Ngữ văn. Với thành tích học vấn tốt, cô được tuyển thẳng vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 


Thời gian gần đây, người đẹp sinh năm 1999 cũng gây chú ý trước nhan sắc ngày càng thăng hạng, sắc sảo. 

Hậu đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng liên tiếp là cái tên vướng vào những ồn ào không đáng có. Tuy nhiên, sau gần một năm đăng quang, người đẹp đã dần lấy lại thiện cảm từ công chúng bằng việc tham gia các hoạt động thiện nguyện, trau chuốt xây dựng hình ảnh cá nhân,... Thời gian gần đây, người đẹp còn gây chú ý khi trở thành MC, BTV truyền hình. 

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, là người dân tộc Tày. Cô được công chúng biết đến nhiều hơn khi ghi danh cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và đăng quang ngôi vị cao nhất.