GIẢI TRÍ

NSND Bạch Tuyết: Chị Thẩm Thúy Hằng khiêm tốn, không làm buồn lòng ai

DDVN • 08-09-2022 • Lượt xem: 130
NSND Bạch Tuyết: Chị Thẩm Thúy Hằng khiêm tốn, không làm buồn lòng ai

NSND Bạch Tuyết từng có dịp làm việc cùng minh tinh Thẩm Thúy Hằng trong bộ phim Như hạt mưa sa. Nhờ đó, giọng ca cải lương nhận ra nhiều tính cách đáng quý của 'người đẹp Bình Dương'.


NSND Bạch Tuyết xót xa khi hay tin diễn viên Thẩm Thúy Hằng qua đời

Khi chúng tôi thông tin về sự ra đi của minh tinh Thẩm Thúy Hằng, NSND Bạch Tuyết bàng hoàng thốt lên: "Người đẹp Bình Dương". Được biết đây là dự án phim mà diễn viên sinh năm 1940 từng tham gia và đây cũng là danh xưng mà không ít khán giả từng ưu ái gọi bà.

Đối với NSND Bạch Tuyết, dù không có nhiều cơ hội hợp tác cùng song giọng ca cải lương luôn ấn tượng về Thẩm Thúy Hằng không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì tài năng, cái tâm khi làm nghề. "Chị ấy là diễn viên có thể nói là đẹp nhất lúc bấy giờ. Chị ấy có đức tính thương người vô cùng, một người vừa đẹp, vừa "lành" nữa", nữ nghệ sĩ cải lương cho hay.


Thẩm Thúy Hằng từng được biết đến là minh tinh màn bạc rất nổi tiếng

Nhắc đến Thẩm Thúy Hằng, NSND Bạch Tuyết bất chợt nhớ đến lần hợp tác hiếm hoi của cả hai trong dự án Như hạt mưa sa của đạo diễn Bùi Sơn Duân. Theo nữ nghệ sĩ cải lương, đó là bộ phim giành nhiều giải thưởng trong nước lẫn quốc tế. "Làm việc với chị Thẩm Thúy Hằng trong khoảng thời gian đó giúp tôi nhận ra được tính cách của chị ấy. Đó là một người khiêm tốn, không làm buồn lòng ai mà nhường nhịn bạn bè, đồng nghiệp. Tóm lại đó là người nghệ sĩ có văn hóa", NSND Bạch Tuyết nhấn mạnh.

Giọng ca cải lương nói thêm khi làm việc chung, hầu như ai trong đoàn phim cũng yêu quý Thẩm Thúy Hằng. "Hồi đi học, tôi thần tượng 3 người. Bên kịch là có nghệ sĩ Kim Cương, bên điện ảnh là nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng và bên cải lương là nghệ sĩ Thanh Nga. Khi ba nghệ sĩ nổi tiếng lừng lẫy thì tôi vẫn còn đi học, thậm chí là đi xin hình của các chị nữa. Lúc tôi đóng phim cùng, chị Thẩm Thúy Hằng đã là một diễn viên nổi tiếng nên tôi có một sự nể phục rất lớn dành cho chị", NSND Bạch Tuyết nói thêm.


NSND Bạch Tuyết ấn tượng với Thẩm Thúy Hằng vì là người chân tình

Cũng theo NSND Bạch Tuyết, thời điểm hợp tác trong Như hạt mưa sa, dù đã nổi tiếng nhưng Thẩm Thúy Hằng "không phân biệt người cũ hay người mới đóng phim". "Chị ấy hết sức chân tình. Phải nói tôi rất may mắn khi được đóng phim với chị Thẩm Thúy Hằng", giọng ca 4X chia sẻ thêm.

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, NSND Bạch Tuyết không có nhiều cơ hội làm việc cùng vì khác lĩnh vực, nhưng vẫn có dịp gặp gỡ Thẩm Thúy Hằng. "Chị em chúng tôi rất quý nhau. Đặc biệt, chị ấy có đạo tâm tốt lắm nên tôi rất ngưỡng mộ chị. Ngày trước, chị Thẩm Thúy Hằng là một diễn viên đình đám, phải nói là "số một" thời đó. Những năm sau này, chị ấy ít tiếp xúc với mọi người mà sống lặng lẽ, kín tiếng hơn", NSND Bạch Tuyết chia sẻ.

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn