GIẢI TRÍ

NSND Hồng Vân và các con đến thăm nhà Hồng Đào tại Mỹ

Anh Châu • 09-06-2019 • Lượt xem: 1255
NSND Hồng Vân và các con đến thăm nhà Hồng Đào tại Mỹ

NSND Hồng Vân và các con bất ngờ đến nhà nghệ sĩ Hồng Đào tại Mỹ. Cuộc gặp gỡ và trò chuyện của 2 nữ nghệ sĩ rất rộn rã và đầy ấp tiếng cười.

Tối 8/6 (giờ Mỹ), NSND Hồng Vân đã chia sẻ trực tiếp (livestream) cảnh 'đột kích' nhà nghệ sĩ Hồng Đào tại Mỹ. Nghệ sĩ Hồng Vân dẫn theo các con cố ý tạo bất ngờ cho Hồng Đào. Và khi mở cửa, Hồng Đào vô cùng vui mừng khi hội ngộ người em và những đứa cháu ngoan.

Dành những lời khen cho nhà của Hồng Đào tại Mỹ, nghệ sĩ Hồng Vân lại là người bất ngờ khi được thấy được cuộc sống sung túc của người chị. Tranh thủ lúc Hồng Đào đang ăn cơm, Hồng Vân đã quay một lượt bên trong căn biệt thự. 'Bà bầu' của sân khấu kịch Phú Nhuận đặc biệt chú ý đến những chậu hoa đẹp, đắt tiền mà nhà nghệ sĩ Hồng Đào sở hữu.

Sau đó, Hồng Đào còn lôi kéo Hồng Vân đến tủ giày hơn trăm đôi của mình và tặng ngay cho người chị em thân thiết một đôi giày cao gót đen. Phần NSND Hồng Vân và các con cũng gửi đến Hồng Đào những món quà mang từ quê nhà sang. Hai nghệ sĩ đã có thêm nhiều kỷ niệm và thời gian trò chuyện trong lần hội ngộ này.


Cả hai một thời được đánh giá là đôi bạn diễn ăn ý, yểm trợ nhau trong nhiều tác phẩm kịch mang lại hào quang rực rỡ cho Sân khấu nhỏ 5B như: “Ngôi nhà không có đàn ông”, “Lôi vũ”…và trên sân khấu lớn Nhà hát Hòa Bình với: “Tình nghệ sĩ”, “Chuyến tàu hoàng hôn”, “41 đóa hồng”…mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.

Tình bạn đẹp của cả hai khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Nhiều người bày tỏ mong muốn một ngày không xa, cả hai nghệ sĩ cùng đứng chung sân khấu để biểu diễn lại những vở kịch thời vàng son, từng là thanh xuân của nhiều người. Bên cạnh đó, rất đông người hâm mộ đã gửi những chúc bình an đến cả hai nghệ sĩ. Nhiều khán giả mong rằng, cả hai nghệ sĩ sẽ có thật nhiều sức khỏe để mãi cống hiến, mãi "cháy" với tình yêu nghệ thuật.

Sắp tới đây, Hồng Đào và Hồng Vân sẽ có dịp tái ngộ khán giả trong phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam, dự kiến ra mắt vào tháng 9/2019.