GIẢI TRÍ

NSND Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ nhân ngày giỗ đầu

Anh Châu • 01-04-2020 • Lượt xem: 912
NSND Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ nhân ngày giỗ đầu

Nhân ngày giỗ đầu của Anh Vũ, NSND Hồng Vân đã đến phần mộ để thắp nén hương, tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ.

Trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân đã đăng tỉ hình ảnh viếng mộ của cố nghệ sĩ Anh Vũ nhân ngày giỗ đầu. Nữ nghệ sĩ nhớ lại và chia sẻ: "1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ. Một ngày không thể nào quên. Hôm nay lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn yêu thích, nhẹ lòng".

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hồng Vấn cũng nhắc đến Mai Phương, người đã ra đi vào ngày 28/3 vừa qua. Cô nói: "Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương, chắc Vũ nghe thấy. Còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho Lavie. Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé".


Vào ngày Mai Phương mất, Hồng Vân đã chia sẻ bức ảnh có cả Mai Phương và Anh Vũ.

Chia sẻ của cô khiến nhiều đồng nghiệp xúc động và cầu nguyện Anh Vũ và Mai Phương bình yên ở bên kia thế giới. 

Được biết trước đó vào ngày 20/3, gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ đã làm giỗ đầu tính theo lịch âm cho anh tại nhà riêng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên người thân quyết định không tổ chức giỗ đầu ở chùa cũng như không mời bạn bè, họ hàng đến dự.

Nghệ sĩ Hồng Vân rất thân thiết với cố nghệ sĩ Anh Vũ. Hai chị em thường diễn chung với nhau trong các tiểu phẩm hài, cũng như hoạt động chung ở sân khấu. Sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ Anh Vũ để lại nhiều tiếc thương NSND Hồng Vân và đồng nghiệp. Thêm vào đó, việc Mai Phương cũng qua đời cách đây vài ngày lại càng khiến không chỉ Hồng Vân và các văn nghệ sĩ đau xót, thương cảm.

Diễn viên Kha Ly khi đọc được chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Vân cũng  viết: "Nguyện cầu cho hai anh em được bình yên nơi thiên đàng".

"Thương xót quá chị ơi" - Diễn viên Lan Phương chia sẻ.


Hồng Vân, Minh Luân và một số người bạn vẫn thường đến viếng mộ Anh Vũ.

Thông tin thêm:

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972 tại Tp.HCM, mất vào sáng 1-4-2019, hưởng dương 47 tuổi. Anh đã sống chung với căn bệnh ung thư đại tràng suốt 19 năm. Tuy nhiên, nhờ quá trình chịu luyện tập thể dục, thích nghi với việc đi bộ, yoga và giữ tinh thần lạc quan, anh đã chung sống "hòa bình" với căn bệnh. 

Anh mất tại Mỹ, trong một chuyến lưu diễn. Sự ra đi của Anh Vũ để lại nhiều tiếc nuối của đông khán giả và nghệ sĩ đồng nghiệp.

Trong sự nghiệp nghệ thuật, nghệ sĩ Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như: "Giải diễn viên xuất sắc nhất" tại Gala cười VTV3 tổ chức, giải "Nụ cười vàng", giải "Cù nèo vàng". Danh hài Anh Vũ còn được yêu thích qua nhiều vai hài trong các bộ phim: "Khi đàn ông có bầu", "Gái nhảy", "Gái ế kén chồng"…