GIẢI TRÍ

NSND Kim Xuân: 'luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của khán giả'

Đoan Ngọc • 28-11-2022 • Lượt xem: 2422
NSND Kim Xuân: 'luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của khán giả'

Trong "Hạnh phúc máu", NSND Kim Xuân khiến người xem bất ngờ với những màn phô diễn “dằn xé” cảm xúc khi thì mạnh mẽ, quyền lực nhưng có khi lại vô cùng bí hiểm với những khổ đau trong cuộc đời của một người đàn bà. 

Xem thêm:
Dược sĩ Tiến 'chơi lớn' thực hiện 'đại lộ danh vọng' dài 30 mét tri ân toàn ekip 'Hạnh phúc máu'
[Độc quyền] Phạm Huỳnh Hữu Tài: ‘Muốn thỏa mãn với 'cơn điên' trong nghệ thuật'
Không phải 15 MV của 16 nghệ sĩ, đây mới là OST chính thức của 'Hạnh phúc máu'

“Hạnh phúc máu” là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng. Xuất hiện bên cạnh nữ nghệ sĩ còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội và chất lượng như: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền, Trang Trần,... Với thể loại phim kinh dị - giật gân, ngay từ những ngày đầu bộ phim được công bố đã thu hút nhiều sự tò mò của công chúng bởi thể loại này khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam cũng như dàn ê-kíp khá xa lạ với công chúng. 

Trở lại với màn ảnh rộng, NSND Kim Xuân gây bất ngờ với tạo hình bí hiểm khi vào vai Hà Phương - người nắm giữ gia tộc Vương Đình. Trở thành người nối tiếp tín ngưỡng đầy bí ẩn với đức tin là duy trì cuộc sống các thế hệ của 1 gia tộc bí ẩn, nữ nghệ sĩ khiến khán giả phải “rợn người” khi lột tả hết sức chân thật những góc khuất xoay quanh gia tộc này. 

Bên cạnh những màn phô diễn “dằn xé” cảm xúc khi thì mạnh mẽ, quyền lực nhưng có khi lại vô cùng bí hiểm với những khổ đau trong cuộc đời, NSND Kim Xuân còn khiến người xem bất ngờ với những cảnh quay “vật lộn” dưới hồ nước giữa trời khuya giá rét của Đà Lạt. Có thể nói, với vai diễn Hà Phương trong “Hạnh phúc máu”, NSND Kim Xuân được thể hiện những khía cạnh hoàn toàn khác của chính mình mà bấy lâu nay khán giả chưa được chiêm ngưỡng. 

Dự án “Hạnh phúc máu” cũng đánh dấu lần đầu tiên NSND Kim Xuân kết hợp cùng bộ đôi Dược sĩ Tiến - Phạm Huỳnh Hữu Tài và dàn ê-kíp trẻ tuổi. Chia sẻ về quá trình làm việc cùng các bạn trẻ tuổi, nữ nghệ sĩ dành hết lời khen ngợi khi bất ngờ về cách làm việc đầy tâm huyết và chỉn chu của ê-kíp: “Ê-kíp này tuyệt vời. Không chỉ Tiến, Tài mà ngay cả đạo diễn máy, ánh sáng, khung hình… Dù trời mưa nhưng các bạn vẫn đứng làm việc. Hay các bạn diễn viên cascadeur (diễn viên đóng thế - PV) đêm khuya vẫn nhảy xuống hồ, rất lạnh nhưng vẫn hết mình với công việc. Phải nói, ê-kíp của bộ phim “Hạnh phúc máu” quá tuyệt, làm việc đến nơi đến chốn”.


NSND Kim Xuân dành nhiều lời khen ngợi đến dàn ê-kíp của "Hạnh phúc máu". 

Với những màn “đấu đá” giữa các thành viên trong một gia tộc, NSND Kim Xuân đưa ra lời khuyên: “Tất cả mọi chuyện hãy sống một cách tự nhiên, sống bằng trái tim và cảm xúc của chính mình đừng cố gắng ép buộc một điều gì hết. “Hạnh phúc máu” không chỉ đơn thuần nói về chuyện tình yêu nam nữ, mà còn đề cập đến vấn đề phong kiến thống trị theo từng giai đoạn và rất đáng để chúng ta suy ngẫm”. 

NSND Kim Xuân chia sẻ cảm nghĩ của chính mình trước những tình huống khen chê của khán giả: “Tôi là người từ xưa đến giờ luôn luôn tiếp nhận và lắng nghe ý kiến của khán giả chỉ trừ những ý kiến tiêu cực và mang tính chất áp đặt, cá nhân. Tuy nhiên, với tất cả những lời góp ý lẫn phê bình của khán giả về diễn viên nói riêng và “Hạnh phúc máu” nói chung thì tôi rất quý. Đồng thời cũng cho thấy rằng khán giả đang rất quan tâm và dành thời gian cho bộ phim”. 

Đây là dự án đầy tâm huyết và được đầu tư “khủng” của nhà sản xuất Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài. Hiện tại, sau những ngày đầu công chiếu, ê-kíp “Hạnh phúc máu” đón nhận những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả.