GIẢI TRÍ

NSƯT Mỹ Duyên - Đào Vân Anh: Nhan sắc ‘vượt thời gian’ của hai mỹ nhân màn ảnh Việt

Bảo An Nguyễn • 21-02-2023 • Lượt xem: 1370
NSƯT Mỹ Duyên - Đào Vân Anh: Nhan sắc ‘vượt thời gian’ của hai mỹ nhân màn ảnh Việt

Hình ảnh hai mỹ nhân màn ảnh Việt nổi đình đám những năm thập niên 90 đến đầu 2000 tay trong tay dạo phố cùng khoe nhan sắc đỉnh cao thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Xem thêm:

Tủ đồ ‘trăm triệu’ của Quỳnh Lương phim ‘Đừng làm mẹ cáu’

Cuộc sống hiện tại 'đáng mơ ước' của MC Mai Ngọc


Mới đây, dân tình được phen trầm trồ không ngớt trước nhan sắc “vượt thời gian” của hai mỹ nhân màn ảnh Việt là NSƯT Mỹ Duyên và Đào Vân Anh. 


Trong ảnh, hai nữ nghệ sĩ diện chiếc đầm cùng tông màu nude nhã nhặn, tay trong tay vi vu xuống phố thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 


Nhìn vẻ ngoài tươi tắn cùng nhan sắc trẻ trung của hai nữ nghệ sĩ, hiếm ai có thể nghĩ được rằng nghệ sĩ Mỹ Duyên đang ở độ tuổi U60 còn Đào Vân Anh thì U50. So với thời điểm chập chững mới vào nghề, vẻ ngoài của Mỹ Duyên và Đào Vân Anh vẫn “nguyên như một”. 


Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước nhan sắc bị thời gian bỏ quên của hai người đẹp: “Bao nhiêu năm rồi nhìn hai chị vẫn còn trẻ”, “Trẻ đẹp quá hai chị”,... 


NSƯT Mỹ Duyên và Đào Vân Anh được xem là một trong những “tượng đài” nhan sắc của màn ảnh Việt lúc bấy giờ. Chưa dừng lại, hai người đẹp còn là nằm trong top những diễn viên thực lực, bất chấp mọi thể loại vai diễn. 


Sau hàng chục năm theo đuổi sự nghiệp, cả hai nữ diễn viên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cách làm nghề chân chính, nói không với scandal.