GIẢI TRÍ

NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi sự giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Anh Châu • 15-11-2021 • Lượt xem: 191
NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi sự giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan

NSƯT Trịnh Kim Chi đã đến thăm và tặng quà giúp nghệ sĩ Hoàng Lan. Trịnh Kim Chi tiết lộ, nghệ sĩ Hoàng Lan đã xuất viện trở về nhà từ 4 tháng nay, do tình hình diễn biến phức tạp nên về nhà sẽ an toàn hơn.

Trước hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn của đàn chị, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi từ tháng 3/2021 và đã giúp đỡ Hoàng Lan đến nay số tiền lên đến 404.722.027 đồng. Đây là tấm lòng của các nhà hảo tâm, đồng nghiệp, khán giả hâm mộ và Trịnh Kim Chi dành cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Ghé thăm lần này, ngoài những món quà thiết thực như gạo và sữa, Trịnh Kim Chi đã trao phần tiền còn lại gần 64 triệu đồng của mạnh thường quân và khán giả ủng hộ từ tháng 3/2021 sau khi mỗi tháng giúp nghệ sĩ Hoàng Lan thanh toán theo số liệu mà nữ trợ lý Hoàng Lan chi trả.


Mỗi lần kêu gọi từ thiện giúp đỡ bất cứ hoàn cảnh nào, Trịnh Kim Chi luôn chia sẻ từng chi tiết rõ ràng và minh bạch về số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân trao tặng trên trang cá nhân. Đây cũng là công việc từ Tâm mà bà bầu Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi luôn hướng tới dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian vừa qua.

Nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn hiện tại của "đàn chị" Hoàng Lan, Trịnh Kim Chi đã không ngại ngần tiếp tục kêu gọi ủng hộ trực tiếp từ những nhà hảo tâm.

Trịnh Kim Chi cũng không quên cảm ơn những tấm lòng vàng dành cho nữ nghệ sĩ Hoàng Lan đang gặp nhiều khó khăn trong hoàn cảnh hiện tại.

"Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan bình thường. nhưng vì chứng bệnh Parkinson đã kéo dài nhiều năm nên chân tay chị ngày càng bị co rút nhiều hơn. Nữ nghệ sĩ chỉ có thể nằm một chỗ không ngồi dậy được nữa và hai tay nhấc nhẹ lên được nhưng chân thì không thể…" - Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Nói về cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: "Được biết chị Lan đang tìm một chỗ thuê mới vì chỗ này giá khá cao (5 triệu/tháng) mặc dù chủ nhà cũng có giảm nhưng nếu kéo dài Chị sẽ không cầm cự được vì còn phải chi phí nhiều cho bệnh tật. Chi cũng xin thông báo tình hình chị Hoàng Lan là như vậy, cũng mong khán giả và các mạnh thường quân nào muốn giúp đỡ và hỗ trợ cho chị, xin chuyển khoản về chủ tài khoản: Võ Hoàng Lan - TK: 3001000019289000 - Ngân hàng cổ phần Việt Á - Chi nhánh Chợ Lớn".