GIẢI TRÍ

NSƯT Trịnh Kim Chi và các học trò làm Youtuber

Y Diệp • 22-11-2019 • Lượt xem: 8424
NSƯT Trịnh Kim Chi và các học trò làm Youtuber

Sắp tới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ đồng hành với các học trò trong những dự án của kênh YouTube Trịnh Kim Chi vừa được ra mắt. Ngoài mục đích thiện nguyện, kênh YouTube này còn là nơi học nghề cũng như tạo sân chơi cho các học trò của cô có cơ hội thể hiện năng khiếu và bản lĩnh nghề nghiệp.

 

Tin, bài liên quan:

Trịnh Kim Chi gợi cảm trao vương miện cho Quán quân Nét đẹp công sở 2019

NSƯT Trịnh Kim Chi dành tiền tổ chức sinh nhật đi làm thiện nguyện

Trước đó, tại lễ ra mắt kênh YouTube Trịnh Kim Chi Offical, nữ nghệ sĩ bất ngờ được các học trò tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm động trước tình cảm của học trò dành cho mình, Trịnh Kim Chi đã bật khóc ngay tại sân khấu.

 

 

 

Là một diễn viên có tiếng, Trịnh Kim Chi đã mở sân khấu kịch mang tên mình để đào tạo và hướng dẫn các bạn trẻ có niềm đam mê nghệ thuật. Cô đã khẳng định mình không chỉ là một nghệ sĩ đa tài mà còn là một cô giáo có tâm huyết, đúng với 4 điều cốt lõi cô luôn dạy cho học trò của mình: Tâm - tài - trí - đức.

Đây là năm thứ 5 nữ diễn viên xinh đẹp “lên chức” cô giáo. Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Cô rất vui và tự hào khi đào tạo ra những lứa học trò không chỉ giỏi về chuyên môn nghệ thuật mà còn biết nghĩ đến những người đã dạy dỗ các em trong thời gian qua”. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›