GIẢI TRÍ

NSX Hồng Ngát tố Huỳnh Anh bỏ vai nhưng không trả lại cát - xê

G-Dragon • 20-06-2019 • Lượt xem: 1005
NSX Hồng Ngát tố Huỳnh Anh bỏ vai nhưng không trả lại cát - xê

Bỏ vai trong phim ‘Truyền thuyết về Quán Tiên’ hơn 2 tháng, Huỳnh Anh vẫn chưa trả cho đoàn 20 triệu đồng tạm ứng cát-xê.

Hôm 19/6, đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố cáo Huỳnh Anh chưa trả 20 triệu đồng phí tạm ứng cát-xê. Trả lời Ngoisao.net, nhà sản xuất - biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát cho biết Huỳnh Anh từng đồng ý trả lại số tiền này ngay khi anh không tới đoàn phim hôm 6/4 và đoàn quyết định đổi diễn viên. Tuy nhiên đến nay, anh vẫn chưa chuyển tiền.

Bà Hồng Ngát chia sẻ: "Hơn hai tháng qua, phó đạo diễn, chủ nhiệm phim và một số thành viên tổ sản xuất thay nhau liên lạc, song Huỳnh Anh thường không nghe điện thoại, còn trong tin nhắn thì luôn bắt đoàn phim xin lỗi. Chúng tôi không hiểu phải xin lỗi về điều gì".

Trước yêu cầu của Huỳnh Anh, bà Hồng Ngát thông qua Facebook gửi lời tới nam diễn viên, bày tỏ sự nuối tiếc vì không có duyên hợp tác. Song Huỳnh Anh yêu cầu bà và đoàn phim quay video trực tiếp xin lỗi anh. Theo lời nhà sản xuất, tối 19/6, phó đạo diễn một lần nữa "dỗ dành" Huỳnh Anh trả tiền cho đoàn phim, nam diễn viên tiếp tục nói "vâng" nhưng không thực hiện.

Diễn viên Huỳnh Anh.

Phim Truyền thuyết về Quán Tiên đã quay xong, hiện bước vào giai đoạn hậu kỳ, do đó đoàn phim cần lấy lại 20 triệu đồng tạm ứng cho Huỳnh Anh để quyết toán. Bà Hồng Ngát bày tỏ rất giận Huỳnh Anh vì không làm đúng vai trò của diễn viên, gây lùm xùm cho đoàn, còn đổ lỗi êkíp mượn chuyện này để PR cho bộ phim.

Bà tâm sự: "Càng nói qua lại, tôi càng thấy Huỳnh Anh trẻ con, tầm thường, không đáng để tôi đối thoại. Tuy nhiên nhiều lúc nghĩ lại, tôi cũng thấy thương cậu ấy. Không biết có phải cậu ấy đang gặp khó khăn về tài chính hay không mà làm như vậy".

Ngày 6/4, Huỳnh Anh không tới bối cảnh phim Truyền thuyết về Quán Tiên tại Quảng Bình, đoàn phim không thể liên lạc với anh qua điện thoại. Dù tối đó, Huỳnh Anh giải thích bị ngất phải nhập viện, đoàn phim vẫn quyết định đưa nam diễn viên đóng vai bạn của Huỳnh Anh trong phim lên thế vai.

Khi đó, đoàn phim tái hiện không khí rừng Trường Sơn với đông diễn viên vào vai bộ đội, thanh niên xung phong, nhiều xe tải, quân trang, quân dụng, nhiều cảnh nổ bom. Bà Hồng Ngát giải thích, nếu trì hoãn tiến trình quay vì Huỳnh Anh, đoàn phim sẽ tổn thất lớn. Mâu thuẫn với đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên là ồn ào thứ hai trong sự nghiệp của Huỳnh Anh, sau lần bị nghệ sĩ hài Việt Hương tố đến muộn khi quay chung. 

Phóng viên đã liên lạc với Huỳnh Anh để hỏi thêm về vấn đề này nhưng nam diễn viên tắt máy điện thoại.