GIẢI TRÍ

NTK Nhật Dũng nguy kịch, hôn mê sâu và được tiên lượng xấu

Anh Châu • 19-05-2021 • Lượt xem: 146
NTK Nhật Dũng nguy kịch, hôn mê sâu và được tiên lượng xấu

Thông tin NTK Nhật Dũng đang nguy kịch sau thời gian dài chạy chữa tại Quảng Bình, Hà Nội,... khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bất ngờ, thương xót.

Được biết, vào ngày 17/5, NTK Nhật Dũng lên cơn nguy kịch, phải đi cấp cứu nhưng bác sĩ nói đã quá muộn và trả về. Theo chị Võ Kiều Trang - một người em, cũng là đại diện truyền thông của NTK cho biết, sau đợt từ thiện tại vùng lũ lụt Quảng Bình vào tháng 10/2020, anh bị ốm nặng, sốt cao và từ đó liên tục phải vào viện điều trị, được chẩn đoán do vi khuẩn xâm nhập.

"Đợt nặng nhất, NTK Nhật Dũng phải nằm viện suốt một tháng tại Quảng Bình. Sau đó, anh ra Hà Nội thăm khám. Và kết quả là vi khuẩn đã ăn sâu vào não khiến một bên mắt bị giảm thị lực nghiêm trọng. Từ đó đến nay, NTK Nhật Dũng phải liên tục vào viện từ nửa tháng đến cả tháng trời. Ngày 17/5 vừa qua, NTK Nhật Dũng lên cơn nguy kịch, phải đi cấp cứu nhưng bác sĩ nói đã quá muộn và trả về.

Cho đến thời điểm hiện tại (ngày 19/5), NTK Nhật Dũng đã rơi vào tình trạng hôn mê, kiệt sức, vô thức, tiên lượng xấu. Trong suốt thời gian Nhật Dũng nằm viện, luôn có chị gái, bố mẹ cùng các con cận kề chăm sóc." - Chị Võ Kiều Trang chia sẻ.


NTK Nhật Dũng

Anh rất tích cực thực hiện các chương trình thiện nguyện

Hiện tại, NTK Nhật Dũng đã được đưa về nhà (Quảng Bình). Một số bạn bè thân thiết của NTK Nhật Dũng như: ca sĩ Kim Anh, Phương Anh, Á hậu Bảo Như, người đẹp Lý Kim Thảo,... đang trên đường vào Quảng Bình để thăm hỏi, cầu nguyện cho anh.

Nhật Dũng sinh năm 1980 tại Quảng Bình, là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng đến ngành thời trang trong nước, đặc biệt là quảng bá du lịch Việt Nam qua các họa tiết trên áo dài. Anh thuộc số ít các NTK tiên phong đưa họa tiết di sản vào trang phục và mang tác phẩm của mình trình diễn tại nhiều sân khấu nước và nước ngoài.


Các người mẫu Việt trình diễn thời trang áo dài của NTK Nhật Dũng (Trong ảnh (từ trái sang): Người mẫu Đức Hải, người mẫu K’Brơi, siêu mẫu Thanh Hằng, NTK Nhật Dũng, diễn viên Thúy Ngân)

Nhật Dũng là một trong hai NTK có trang phục áo dài xuất hiện trong chương trình biểu diễn thời trang mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Các bộ sưu tập khác của anh được góp mặt trong các sự kiện lớn như: Canaval Quảng Bình, Fesstival Áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam và nhiều cuộc thi nhan sắc.